Thuê thám tử điều tra kênh phân phối, điều tra nguồn hàng

Bạn đang cần một nguồn hàng giá rẻ , chất lượng,.. hay bạn cần tìm đầu ra cho sản phẩm mình đang cần để đưa sản phẩm đến người tiêu dùng.

Công ty thám tử Tâm Gia hoạt động hơn 10 năm qua am hiểu về thị trường vì thế sẽ nắm bắt được các nguồn phân phối cũng như nguồn hàng uy tín giá tốt đến với người tiêu dùng. Chính vì thế chúng tôi cung cấp dịch vụ thám tử điều tra kênh phân phối , điều tra nguồn hàng mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

 

 

Trong kinh doanh các mặt hàng ngày nay đa dạng phong phú bạn muốn điều tra nguồn hàng cũng không dễ nếu mình không quen biết rộng rãi mặt khác rất dễ bị chèn ép giá.

Các hành vi như hàng giả hàng nhái kém chất lượng xen lẫn với hàng thật hoặc các nhà phấn phối khác phá giá tích cực đầu cơ hàng hóa.

Văn phòng thám tử được đánh giá là một công ty uy tín

  • Thủ tục nhanh chóng.
  • Thực hiện ngay khi khách hàng cần.
  • Chi phí hợp lý
  • Thông tin chính xác.

Khi có nhu cầu thuê thám tử điều tra kênh phân phối , điều tra nguồn hàng tại tất cả các tỉnh thành như Hà Nội, Sài Gòn, Vũng Tàu , Bình Định, Nha Trang, Quảng Ninh,… liên hệ dịch vụ thám tử của công ty Tâm Gia để được hỗ trợ nhanh chóng.

Chi phí thuê thám tử tùy thuộc vào mức độ và nguồn hàng bạn muốn cung cấp sẽ có mức giá khác nhau. Vì thể bạn cần liên hệ hotline trên website để được báo giá cụ thể.

Ngoài ra, Tâm Gia còn cung cấp các dịch vụ khác như :

Rate this post
0976275939
Messenger
Zalo