Dịch vụ điều tra ngoại tình tại Tâm Gia

Dịch vụ điều tra ngoại tình tại Tâm Gia

Dich vu tham tu theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp bảo vệ hôn nhân gia đình…

Văn phòng thám tử Tâm Gia tự hào là công ty thám tử có thương hiệu điều tra ngoại tình tại Việt Nam, với chữ Tâm trong nghề, cong ty tham tu chúng tôi đã giúp ích được rất nhiều gia đình tìm lại được hạnh phúc của chính mình. Điều đó cũng là niềm vui và thành công rất lớn đối với Tâm Gia, cũng là sự đền đáp lòng tin yêu của khách hàng đã giao phó.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn về tâm lý cũng như cách để điều tra hiệu quả, tránh làm tổn thương đến tình cảm vợ chồng. Chúng tôi sẽ kí hợp đồng với khách hàng nếu bạn đồng ý những điều khoản trong đó.

Van phong tham tu sẽ làm gì?

văn phòng thám tử, dịch vụ thám tử, công ty thám tử

Hiện nay, Văn phòng thám tử chuyên nghiệp Tâm Gia đã giúp hàng nghìn khách hàng điều tra sự thật về vợ/ chồng có dấu hiệu ngoại tình, giám sát con cái có biểu hiện bất thường, ngăn chặn con cái bị bạn bè lôi vào các tệ nạn xã hội, lừa đảo, giúp điều tra kẻ trốn nợ….

Đội ngũ thám tử tư làm việc chuyên nghiệp sẽ ghi nhận lại tất cả quá trình sinh hoạt của đối tượng bạn nhờ theo dõi từ giờ giấc, đi đến đâu? làm gì? gặp ai?…và tổng hợp lại thành văn bản để báo cáo một cách cụ thể, rõ ràng. Thám tử tư của chúng tôi sẽ cung cấp những tấm hình, thước phim theo yêu cầu của bạn trong thời gian tiến hành công việc. Bạn hãy yên tâm khi đến với văn phòng thám tử chuyên nghiệp bởi sự bảo mật an toàn và chính xác tuyệt đối thông tin cũng như danh tính của khách hàng.

Chúng tôi sẽ giúp bạn cài đặt phần mềm định vị, thu âm, nghe lén trong điện thoại. Đây là thiết bị có thể giúp bạn nghe lén điện thoại của vợ/ chồng, phát hiện các quan hệ bất chính, hành vi, biểu hiện ngoại tình để bạn có biện pháp bảo vệ hạnh phúc gia đình thích hợp.

Lợi ích của việc thuê thám tử?

· Bạn sẽ giải tỏa được những nghi ngờ trong một thời gian dài trước đó.

· Tìm được cách cư xử phù hợp với chồng/ vợ sau khi biết sự thật

· Được văn phòng thám tử tư vấn làm sao giữ hạnh phúc gia đình.

· Ngăn ngừa những hành vi do tâm lý lo lắng, nóng vội mà làm hỏng chuyện hay do tức giận mà có những hành vi phương hại đối tượng dẫn đến pháp lý.

· Đảm bảo được một nếp sinh hoạt bình thường, chăm sóc con cái bình thường trong khi các thám tử sẽ theo dõi, điều tra giúp bạn.

Chi phí

Bạn hãy yên tâm với giá cả dịch vụ của văn phòng thám tửTiến Dũng chuyên nghiệp bởi chúng tôi hoạt động dựa trên phương châm “Chính xac- Bí mật – Thành công”.

Giá cả dịch vụ tùy thuộc vào đối tượng, độ phức tạp tình huống, những chi phí phát sinh trong quá trình điều tra,… Tuy nhiên chúng tôi cam kết một mức giá phải chăng, vừa túi tiền bạn với một dịch vụ tận tâm, nhiệt thành. Chi phí được thanh toán 50% khi ký kết hợp đồng và 50% lúc kết thúc hợp đồng, khi chúng tôi đáp ứng yêu cầu của bạn. Chúng tôi cam kết hoàn trả tiền nếu không hoàn tất đầy đủ những yêu cầu trong hợp đồng. Hãy yên tâm rằng chất lượng dịch vụ của chúng tôi đi kèm với một sự cam kết.

Rate this post

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Thông tin của khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối.

0976275939
Messenger
Zalo