Thế mạnh công ty thám tử

Từ lâu địa chỉ của Cty văn phòng thám tử Tâm Gia đã trở lên quen thuộc và gần gũi với quý vj trên địa bàn Hà Nội và Thành Phố Hồ Chỉ Minh bởi những câu chuyện thực tế mà các thám tử TÂM GIA đã được quý vị nhờ khi họ không biết nhờ cậy vào ai với rất nhiều các lý do khác nhau mà họ không muốn cho hàng xón, bạn bè biết chuyện. Cũng không ít những câu chuyện buồn vui, đau sót khi các thám tử trong khi làm nhiệm vụ đã phát hiện, tìm ra đúng sự thật. 

Cái tên Thám tử Tâm Gia được sống trong lòng tin yêu của, kính trọng và cảm phục bởi lòng dũng cảm, sự tận tình khi nhận nhiệm vụ của khách hàng, là niềm động viên rất lới cho các anh em trinh sát ngoại tuyến làm công việc khó khăn này lại nhân thêm niền vui, hạnh phúc khi được góp một phần công sức, trí tuệ, bản lĩnh nghề phục vụ quý vị và xã hội.
Với mạng lưới thám tử chuyên điều tra phá án trên cả nước chúng tôi luôn luôn phải tự ý thức học hỏi  những kiến thức và không ngừng nâng cao kiến thức trình độ về chuyên môn. cùng với các công cụ làm việc hiện đại nhanh chóng khám phá ra sự thật khách quan một cách tinh tế và bí mật tuyệt đối. 

Thám tử
TÂM GIA luôn coi trọng và gia tăng sự hợp tác từ các cá nhân, tổ chức ở các đơn vị như công an, pháp luật, quân đội, luật sư, cơ quan có quyền lực, và trong mọi lĩnh vực khác, đây cũng là một phần quan hệ giúp cho chúng tôi khi làm nhiệm vụ giải quyết vấn đề khó được thành công tốt nhất cho khách hàng khi nhờ đến thám tử TÂM GIA.

* ĐIỀU TRA TƯ THEO YÊU CẦU CÁC VỤ VIỆC VỀ DÂN SỰ, HÔN NHÂN, GIA ĐÌNH….VV


* ĐIỀU TRA THU THẬP TÀI LIỆU, CHỨNG CỨ

 

* XÁC MINH VỀ NHÂN THÂN

 

* HỖ TRỢ, CHỐNG QUẤY RỐI, TÌM CHỦ NHÂN SỐ MÁY KHỦNG BỐ, ĐE DỌA…. 

 

* TÌM KIẾM VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN VỀ DÂN SỰ – HÔN NHÂN GIA ĐÌNH, KINH TẾ ..VV

 

* GIÁM SÁT, THEO DÕI CON CÁI, NGƯỜI THÂN

 

* QUẢN LÝ TRẺ VỊ THÀNH NIÊN

 

* TƯ VẤN LUẬT 

 

* TƯ VẤN TÂM LÝ GIẢM STRES

 

* TƯ VẤN GIẢI QUYẾT MÂU THUẪN TRONG GIA ĐÌNH

Rate this post

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Thông tin của khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối.

0976275939
Messenger
Zalo