Thuê thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái kém chất lượng

 

Hiện  tại như cầu khẩu trang và dung dịch sát khuẩn ngày càng nhiều vì vấn đề bệnh dịch phát triển mạnh. Bạn là một doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng này nhưng lại có rất nhiều cơ sở giả mạo thương hiệu của bạn để kím lợi nhuận bất chính.

Bạn đừng lo lắng vì trình trạng xuất hiện các sản phẩm hàng giả hàng nhái ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn. Công ty thám tử Tâm Gia giúp bạn điều tra nhanh chóng và chính xác nhất.

 

 

Khi bạn thấy xuất hiện những mặt hàng kém chất lượng mang tên thương hiệu của bạn cần điều tra hàng giả hàng nhái hãy chuẩn bị  :

  • Nhưng thông tin liên quan đến doanh nghiệp, sản phẩm, địa điểm cần điều tra,… để hỗ trợ cho dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng kém chất lượng xác minh nhanh chóng và chuẩn xác.
  • Gọi ngay đến công ty thám tử Tâm Gia để được tư vấn.
  • Sắp xếp một cuộc hẹn gần nhất để bàn cụ thể.

Thuê thám tử điều tra hàng giả hàng nhái giúp bạn tìm ra nguồn gốc , xuất xứ của hàng giả mạo, địa điểm cơ sở sản xuất hàng giả hàng kém chất lượng. và báo cáo lại với bạn bằng những hình ảnh , video, văn bản xác thực.

Nếu bạn cần có thể đưa bằng cứng ra xử lý pháp luật chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của bạn và hiệu lực vô thời hạn ngay cả khi kết thúc hợp đồng.

Ngoài ra công ty thám tử Tâm Gia còn cung cấp các dịch vụ thám tử khác truy cập website : thamtutamgia.com để biết thêm chi tiết.

 

CÔNG TY THÁM TỬ TÂM GIA

Thuê thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái.

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post
0976275939
Messenger
Zalo