Dịch vụ thám tử điều tra thông tin nhân viên

 “Dịch vụ thám tử điều tra thông tin nhân viên, dịch vụ thám tử thu thập thông tin, công y thám tử điều tra thông tin nhân viên, công ty thám tử thu thập thông tin nhân viên nội bộ”.

Công ty nào cũng sẽ phải tuyển dụng nhân sự. Một cái tên không làm nên uy tín. Công ty tầm cỡ hay tập đoàn kết xù về cơ sở vật chất, người lãnh đạo có tài giỏi đến đâu nhưng trống rỗng về nhân sự thì chẳng ai biết đến công ty đó. Vậy nên, nhân viên là lực lượng nồng cốt không thể thiếu. Có những vị trí là then chốt, là huyết mạch của công ty. Làm sao để đảm bảo lòng tin bạn đặt đúng người đúng chỗ?

Thán tử điều tra thông tin nhân viên sẽ giúp bạn xác định người sẽ gánh vát trọng trách, cốt yếu cho sự phát triển của công ty. Thương trường là chiến trường. Không tránh khỏi việc có thể cài người bí mật vào công ty bạn để điều tra chiến lược hoạt động, cơ cấu, chính sách… Đây là hình thức cạnh tranh không lành mạnh. Việc điều tra thông tin nhân viên sẽ giúp bạn tháo bỏ gánh nặng trên vai vì những câu hỏi người ấy có đáng tin cậy? Họ sẽ không phản bội? Họ sẽ làm tốt chứ?… Rất nhiều vấn đề làm những người lãnh đạo đau đầu.

Công ty thám tử Tâm Gia đã đồng hành với hơn 200 khách hàng để tìm đúng người như họ mong muốn. Vì lòng người khó đoán, và vì là người kinh doanh nên việc cẩn thận chọn người là việc hoàn toàn hợp tình. Thám tử sẽ theo dõi, giám sát để thu thập đầy đủ thông tin mà bạn cần đối với đối tượng: Họ từng làm gì? Có tiền án tiền sự gì không? Trước đây có làm việc cho công ty hoạt động cùng ngành không? Lý lịch bản thân có đúng như họ khai báo không?…

Bạn có nhu cầu thuê thám tử tại Tâm Gia hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0976.275.939 ( zalo,facebbook,viber ) để được các thám tử hướng dẫn chi tiết nhất.

Các dich vụ thám tử hiện nay của công ty Tâm Gia:

Dịch vụ tìm người lừa đảo qua mạng.
Dịch vụ theo dõi giám sát quản lý con cái.
Dịch vụ tìm người qua số điện thoại.
Dịch vụ tra cứu nhật ký cuộc gọi mạng Viettel, Vina, Mobi.
Dịch vụ thám tử điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại.
Dịch vụ tra danh sách các số điện thoại liên lạc nhiều nhất.
Dịch vụ tìm số điện thoại qua CMND/ căn cước/ chứng minh thư.
Dịch vụ định vị số điện thoại.
Dịch vụ theo dõi thu thập chứng cứ ngoại tình.

Rate this post
0976275939
Messenger
Zalo