Chồng ngoại tình, vợ có lợi không?

Chồng ngoại tình, vợ có lợi không?

thue tham tu,tim tham tu,dich vu tham tuChồng ngoại tình, vợ có lợi không?

Theo tất cả những chứng cứ mà bên dich vu tham tu đưa ra, chị cũng tâm sự cùng các thám tử. Thành thật mà nói, sau khi những cú sốc của đời sống hôn nhân qua đi, tôi thấy mình đang được hưởng lợi từ việc chồng “ăn chả”.

Tôi kể chuyện của chính bản thân mình ra đây, không có ý cổ súy cho việc đàn ông ngoại tình, chỉ là về phần các chị em, tôi nghĩ, khi sự việc đã đến, không tránh được, mình hãy suy nghĩ lạc quan hơn về nó. Cứ tưng tửng mà sống lại cảm thấy dễ thở hơn là liên tục giày vò nhau các chị ạ!

Khỏi phải nói nhiều người cũng trải qua cú sốc như tôi, khi tôi nhờ dịch vụ thám tử điều tra, biết chồng mình ngoại tình, mà lại với một đứa con gái trẻ đẹp hơn mụ vợ thân hình đã sồ sề, già nua. Lúc đó, tôi hận lắm, bao nhiêu nỗi uất ức chỉ biết khóc thầm. Đã từng có khoảng thời gian tôi nghĩ đến việc tự tử để níu kéo chồng quay về, gặp thẳng mặt tình nhân và anh ta để “ba mặt một lời” nhưng cũng chẳng ăn thua. Điều đáng nói là chồng tôi không muốn ly dị, anh vẫn muốn có một gia đình bề ngoài yên ấm.

Nhiều lần, anh ta nói thẳng thắn với tôi, giữa chúng tôi giờ chỉ còn nghĩa, và cả hai nên lấy đó là lý do để sống tốt vì nhau, tôn trọng lẫn nhau.Tôi coi thường những lời anh ta nói, như coi thường những gì anh ta đã từng nói yêu tôi trong quá khứ.

dịch vụ thám tử,tìm thám tử,công ty thám tử

Nếu những chị em nào đang đau đầu về việc chồng ngoại tình, bỏ bê gia đình, nhưng lại không dám ly dị, thì hãy học cách của tôi. (ảnh minh họa)

Nhưng hai năm sau nhìn lại, tới thời điểm này, tôi thấy anh ta hoàn toàn đúng.Tôi thấy mình được nhiều hơn từ ngày chồng ngoại tình. Cái hại thì khỏi nói, nào là thời gian dành cho bồ nhiều hơn, tiền lương cũng bị bớt xét dành cho bồ… Nhưng không thể phủ nhận mặt lợi còn nhiều hơn thế.

Sau một năm vật vã, đau khổ, tôi quyết định thảo một bản hợp đồng với chồng và anh ta phải tuân theo nhằm giữ một gia đình bề ngoài yên ấm.

Thứ nhất: Anh ta phải đóng đủ cho tôi khoản tiền hàng tháng để chi tiêu việc gia đình, và chu cấp thêm cho sự “đau đớn” hậu hôn nhân của tôi. Ngoài số tiền đóng cho vợ, anh ta muốn làm gì với thu nhập của mình tôi cũng mặc kệ.

Thứ hai: Các mối quan hệ với họ hàng, gia đình nội ngoại, trách nhiệm với các con phải hoàn thành đầy đủ, không được vắng mặt. Có lẽ vì cảm thấy tội lỗi với việc ngoại tình mà từ ngày đó, anh ta hay chăm sóc các con hơn trước, điều này khiến tôi cũng có phần bất ngờ.

Thứ ba: Tôi được về muộn, hoặc đi chơi tùy ý tôi thích. Không phải lo lắng dọn dẹp nhà cửa, cơm nước phục vụ chồng con. Nhưng điều này tôi cũng hạn chế bởi các con còn nhỏ, tôi cần chuẩn bị bữa ăn đầy đủ cho chúng.

Thứ tư: Tôi không bao giờ làm điều trái với lương tâm mình, tức là ngoại tình, nhưng anh ta không được phép để ý tới các mối quan hệ của tôi.

văn phòng thám tử,tìm thám tử,thuê thám tử

Về phần các con của tôi, chúng vẫn ngoan ngoãn, lễ phép, vì trước mặt các con, tôi và anh ta đều khá ân cần, tình cảm. (ảnh minh họa)

Chúng tôi đã thực hành bản hợp đồng này được nửa năm nay, và tôi cảm thấy hoàn toàn thoải mái về điều đó. Tôi dành nhiều thời gian yêu chiều bản thân hơn, làm đẹp, đi thể dục, đi chơi… thứ mà trước đây lu bù công việc nhà và chồng cằn nhằn nên tôi không làm được. Tôi cũng thấy vui vui vì có thể trò chuyện, cười nói vui vẻ với những anh chàng trẻ tuổi, họ khiến cuộc sống của tôi có thêm nhiều điều thú vị. Dĩ nhiên, tôi sẽ không cho phép mình được “ăn nem” như những gì chồng tôi đã làm.

Về phần các con của tôi, chúng vẫn ngoan ngoãn, lễ phép, vì trước mặt các con, tôi và anh ta đều khá ân cần, tình cảm. Với vỏ bọc hoàn hảo bên ngoài, và trong lòng lại hoàn toàn thoải mái, tôi cảm thấy cuộc sống của chúng tôi dễ thở hơn so với ngày anh ta còn chưa bồ bịch. Bởi chúng tôi không còn lệ thuộc vào nhau nữa, nên chồng tôi cũng có phần tôn trọng tôi hơn trước.

Nếu những chị em nào đang đau đầu về việc chồng ngoai tinh, bỏ bê gia đình, nhưng lại không dám ly dị, thì hãy học cách của tôi. Tôi cũng từng đau đớn như các chị, nhưng vượt qua được cú sốc đó, tôi mới hiểu sống chung với người chồng “ăn chả” cũng không hề tệ. Thậm chí, nếu không muốn nói là tôi đang thấy có lợi từ việc chồng ngoại tình.

Rate this post
0976275939
Messenger
Zalo