Hành trình truy tìm kẻ tung ảnh khỏa thân của cô Y lên mạng

Hành trình truy tìm kẻ tung ảnh khỏa thân của cô Y lên mạng Do đó chúng ta tốt nhất là không nên lưu hình ảnh nhạy cảm trên điện thoại.

Hành trình truy tìm kẻ tung ảnh khỏa thân của cô Y lên mạng gây chấn động cộng đồng mạng 2015. Từ những thông tin ban đầu của vợ chồng cô Y cung cấp thì chỉ sau một thời gian ngắn công ty thám tử Tâm Gia tại hà nội đã xác định được danh tính, nơi cư trú cũng như chỗ làm việc của đối tượng.

Theo như thông tin xác minh của nhân viên thám tử thì đối tượng này tên Hùng, quê quán ở Quản Ninh và hiện đang là hợp tác lao động tại Nga. Sau một lần về quê chơi. Hùng đã vô tình lợm được điện thoại của cô Y đánh rơi. Thay vì trả lại điện thoại cho chủ nhân của nó thì Hùng lại dùng nó để gây áp lực như tống tiền, đòi quan hệ tình dục và ảnh sex của cô Y nếu không Hùng sẽ tung hình anh riêng tư của vợ chồng cô Y lên mạng.

 Đối tượng nhiều lần đe dọa cô giáo Y

Theo bà Hoàng Thị H.sau khi ghi lại những hình ảnh nhạy cảm, cô Y. vô tình bị mất điện thoại. Những hình ảnh riêng tư của hai vợ chồng rơi vào tay kẻ xấu và bị phát tán lên mạng. Đáng nói là, ngoài những hình ảnh phòng the, kẻ xấu còn tung cả số điện thoại của hai vợ chồng cô Y., ban giám hiệu nhà trường, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Dũng.

Được biết, mọi việc bắt đầu từ khi cô Y. bị mất chiếc điện thoại có lưu giữ nhiều hình ảnh riêng tư của hai vợ chồng, do người chồng ghi lại từ năm 2011. Sau khi mất điện thoại 2 tháng, có người đàn ông tự xưng là Hùng, sinh năm 1978 ở TP.Hạ Long, Quảng Ninh, hiện lao động ở Nga liên lạc với cô Y. và cho biết đang giữ nhiều hình ảnh phòng the của hai vợ chồng cô.

Người đàn ông này đe dọa cô Y., nếu không làm theo yêu cầu của hắn, hắn sẽ tung ảnh nhạy cảm lên mạng. Ngoài ra, theo lời kể của cô Y., không ít lần Hùng liên tục gọi điện, nhắn tin từ quốc tế và trong nước với lời lẽ đe dọa, khiếm nhã.

Lo sợ đối tượng có thể làm lộ ảnh phòng the, cô Y. đã nhiều lần phải chụp ảnh bản thân gửi cho Hùng. Chồng cô Y. cũng biết rõ việc này và rất thông cảm với cô.
Sau nhiều lần yêu cầu quá đáng, bị cô Y. cự tuyệt, người tên Hùng đã đe dọa cả hai vợ chồng.
Thấy đe dọa không hiệu quả, Hùng tra cứu và kết bạn với nhiều bạn bè của cô Y. trên facebook, từ đó phát tán hình ảnh phòng the của hai vợ chồng khiến nhiều người nghĩ cô Y. ngoại tình. Trong khi đó, cả hai vợ chồng cô Y. khẳng định chưa bao giờ gặp mặt người đàn ông tên Hùng nói trên.

Cô Y. cần được cảm thông chia sẻ

Rõ ràng, sự việc xảy ra với cô giáo Y. là nằm ngoài ý muốn của cô và gia đình, cũng như nhà trường. Cô Y. đã trở thành nạn nhân của một vụ đe dọa và sau đó là xâm phạm đời tư ở mức khủng khiếp.
Lúc này, thay vì sự tò mò, những người bên cạnh cô cần động viên, chia sẻ, giúp cô Y. bình tâm để vượt qua cú sốc này. Đồng thời, cơ quan chức năng cần sớm khoanh vùng, làm rõ chân tướng của kẻ đã tung ra những hình ảnh nhạy cảm của cô Y. với động cơ xấu để kịp thời ngăn chặn những hành vi tương tự.

Được biết, Các văn phòng thám tử cùng với công an huyện Yên Dũng, Bắc Giang cũng đang tích cực cử cán bộ điều tra thu thập tư liệu để làm rõ vụ việc. Thậm chí, nếu vụ việc phức tạp, do đối tượng tung ảnh sex của giáo viên Y. được cho là đang cư trú ở nước ngoài, Công an huyện sẽ chuyển lên cấp trên để điều tra làm rõ trong thời gian sớm nhất.

 

Qua sự việc này cũng chính là một bài học kinh nghiệm cho những ai muốn lấy lại những hình ảnh riêng tư của minh nhưng không biết lưu giữ cẩn thận. Điện thoại là đồ dùng cá nhân nên nó có thể dễ dàng rơi vào tay của kẻ khác. Do đó chúng ta tốt nhất là không nên lưu hình ảnh nhạy cảm trên điện thoại.

Rate this post
0976275939
Messenger
Zalo