Điều kiện để mở văn phòng thám tử

Điều kiện để mở văn phòng thám tử có một sự quy định nhất định về nhân viên cũng như chức vụ của các thành viên trong văn phòng thám tử.

Chỉ riêng trên địa bàn Hà Nội cũng đã có rất nhiều van phong tham tu được mở ra. Liệu với sự mọc lên tràn lan như thế có hoàn toàn hợp pháp?

Điều kiện bắt buộc khi mở văn phòng thám tử

Để được công nhận là văn phòng thám tử, trên giấy tờ cần có đầy đủ giấy tờ chứng nhận của văn phòng công chứng. Còn trong việc bố trí nhân sự, đến nay thì vẫn chưa có một sự quy định nhất định về nhân viên  cũng như chức vụ của các thành viên trong văn phòng thám tử.

Bất cập là thế, nên việc để mở văn phòng Dịch vụ thám tử là rất khó. Cái khó ở việc giấy tờ, còn khó hơn nữa trong việc tổ chức nhân sự. Chính vì thế, để khắc phục cần phải chú ý đến khâu tuyển chọn nhân viên. Phải thực sự yêu nghề, có tài và đức thì mới có thể thực hiện tốt vai trò thám tử của mình.

Văn phòng thám tử Tâm Gia

Đi vào hoạt động hơn 10 năm, việc được công nhân là văn phòng thám tử Tâm Gia, chúng tôi đã phải trải qua thời gian rất khó khăn trong việc chứng nhận là cong ty tham tu. Sau nhiều năm hoạt động, thể hiện được bản lĩnh, sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi nay đã tự hào là một trong những văn phòng thám tử đầu tiên, tiên phong cho lĩnh vực này.

Tham-tu-theo-doi-nguoi-yeu

Đến nay văn phòng cho thuê thám tử Tâm Gia đã có ở Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh. Việc mở rộng mạng lưới đã chứng tỏ sự thành công của Tâm Gia. Văn phòng tìm thám tử Tâm Gia đã được chào đón ở mọi nơi, được khách hàng tin tưởng rất nhiều.

Đến nay, Tâm Gia đã mở rộng nhiều loại dịch vụ để có thể đáp ứng cho người dân. Từ những dịch vụ điều tra, theo dõi…chúng tôi đều có kết quả nhanh chóng, chính xác cho khách hàng.

Dịch vụ thám tử gian nan, khó khăn là thế, tuy nhiên vì lòng nhiệt huyết ấp ủ trong lòng mỗi thám tử, chúng tôi không ngại khó, ngại khổ, ngại nguy hiểm, để phục vụ khách hàng tốt nhất. Với sự quyết tâm này, hy vong văn phòng thám tử Tâm Gia sẽ luôn phát triển hơn nữa, được nhiều khách hàng biết đến với một văn phòng thám tử uy tín nhất.

Rate this post
0976275939
Messenger
Zalo