THÁM TỬ THEO DÕI NGOẠI TÌNH UY TÍN TẠI CẦN THƠ

Công ty thám tử Tâm Gia chuyên dịch vụ theo dõi ngoại tình tại Cần Thơ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0976.275.939 để được các thám tử tư vấn cụ thể dịch vụ.

Thám tử theo dõi ngoại tình là dịch vụ sẽ giúp bạn

  • Theo dõi điều tra ngoại tình : theo dõi đối tượng vợ/chồng, người tình có ngoại tình hay không, kẻ thứ 3 là ai người đó bạn có quen biết không, hằng ngày họ đi đâu làm gì, những địa điểm họ thường tới lui
  • Thu thập chứng cứ ngoại tình: đối tượng đi đâu , làm gì, gặp ai, tại những địa điểm nào sẽ được thám tử thu thập bằng hình ảnh, video cụ thể để báo cho khách hàng, trường hợp nhạy cảm như đi nhà nghỉ khách sạn các thám tử sẽ báo cáo kịp thời để bạn có hướng giải quyết tốt nhất.
  • Mọi thông tin có liên quan sẽ được thám tử bảo mật tuyệt đối cho khách hàng

Khi đăng ký dịch vụ theo dõi ngoại tình chúng tôi sẽ theo dõi hoạt động của đối tượng hàng ngày từ sáng sớm cho đến tối và báo cáo chi tiết cho bạn thông qua Zalo hoặc Viber mà bạn không phải đi đâu cả.

Bạn sẽ biết được người bạn đời của bạn đang ngoại tình với ai? Tên ? Tuổi? Địa chỉ ? đang làm việc tại đâu? Họ hay ngoại tình tại đâu? Nhà riêng cơ quan hay khách sạn?

Trường hợp bạn muốn bắt quả tang tại trận chúng tôi sẽ theo dõi và thông báo cho bạn kịp thời để bạn đến xử lý.

Công ty thám tử Tâm Gia với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ thám tử uy tín chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn nắm bắt thông tin nhanh chóng nhất.

Ngoài dịch vụ thuê thám tử theo dõi tìm bằng chứng ngoại tình. Công ty chúng tôi còn thực hiện nhiều dịch vụ thám tử hữu ích khác như :

 

Rate this post
0976275939
Messenger
Zalo