DỊCH VỤ THÁM TỬ THEO DÕI QUẢN LÝ CON CÁI ,HỌC SINH – SINH VIÊN

Con cái, học sinh sinh viên là thành phần mới lớn thích đua đòi học làm người lớn nên rất dễ bị dụ dỗ, lôi kéo vào các con đường hư hỏng. Bạn là phụ huynh rất bận công việc từ cơ quan đến công việc nhà chỉ mong sao cho con có cuộc sống đầy đủ không bị thua thiệt so với các bạn cùng trang lứa. Nhưng con cái lại lại có thái độ chuẩn mực không tốt.

 

 

Công ty thám tử Tâm Gia cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi quản lý con cái, học sinh – sinh viên giúp bạn an tâm hơn , kiểm soát được mị hoạt động của con cái giải tỏa được mọi lo lắng trong lòng bạn.

 

Với đội ngũ thám tử theo dõi giám sát chuyên nghiệp giúp bạn an tâm hơn trong công việc. báo cáo đầy đủ đối tượng đi đâu ? làm gì ? có quan hệ với ai ? có tham gia vào các hoạt động xấu hay không ? có bỏ học hay không ? …v.v

 

Công ty thám tử Tâm Gia áp dụng một số phương pháp giám sát tốt nhất hiện nay như :

 

  • Phần mềm giám sát con cái qua điện thoại : giúp bạn xem được nội dung tin nhắn nhật ký cuộc gọi và ghi âm được cuộc gọi của con cái liên hệ với ai.
  • Giám sát trực tiếp 24/7 giám sát mọi hoạt động của con. Thá tử theo dõi giám sát báo cáo chi tiết bằng hình ảnh / video rõ nét.
  • Dịch vụ hộ tống con đến trường bảo vệ con trước mọi nguy hiểm từ phía những người bắt cóc tống tiền , mua bán nội tạng ,…

 

Văn phòng thám tử Tâm Gia giúp bạn có những phương án bảo vệ con tốt nhất khỉ các tệ nạn hiện nay. Biết được tình hình của con và có biện pháp phù hợp để quan tâm con nhiều hơn.

 

Liên hệ đến hotline trên website của công ty thám tử Tâm Gia để được cung cấp dịch vụ thám tử tốt nhất.

 

CÔNG TY THÁM TỬ TÂM GIA

DỊCH VỤ THÁM TỬ THEO DÕI QUẢN LÝ CON CÁI

Rate this post
0976275939
Messenger
Zalo