DỊCH VỤ THÁM TỬ THEO DÕI GIÁM SÁT UY TÍN TẠI TUYÊN QUANG

Công ty thám tử Tâm Gia cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi giám sát theo yêu cầu uy tín hiệu quả tại Tuyên Quang. Bạn có nhu cầu thuê thám tử theo dõi giám sát hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0976.275.939 để được tư vấn chi tiết cụ thể nhất.

Xã hội ngày càng phát triển và kéo theo các vấn đề phức tạp phát sinh, do đó nhu cầu thuê thám tử để theo dõi giám sát một hoặc một vài đối tượng nào đó là nhu cầu đang được nhiều khách hàng quan tâm.

Khi thuê dịch vụ theo dõi giám sát tại Công ty thám tử Tâm Gia bạn hoàn toàn yên tâm bởi vì chúng tôi cam kết:

  • Những thông tin thu thập được trong dịch vụ hoàn toàn chính xác, chúng tôi cung cấp thông tin kèm video hình ảnh cụ thể cho khách hàng
  • Dịch vụ được thực hiện bởi những thám tử chuyên nghiệp có kinh nghiệm và yêu nghề, luôn đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu.
  • Chi phí dịch vụ luôn hợp lý nhất, đi kèm thái độ làm việc tư vấn chuyên nghiệp hiệu quả.
  • Những thông tin điều tra thu thập được trong dịch vụ luôn được bảo mật tuyệt đối trong và sau khi hợp đồng kết thúc.

Các trường hợp theo dõi giám sát thường gặp phổ biến như:

  • Theo dõi điều tra làm sáng tỏ hành vi ngoại tình và thu thập bằng chứng ngoại tình chuyên nghiệp
  • Theo dõi con cái để biết chúng làm gì sau giờ học, giao lưu với những thành phần nào, hay đến những chỗ vui chơi nào, có người yêu hay chưa, có tham gia sử dụng các chất gây nghiện hay không?
  • Theo dõi đối tượng là con nợ sắp đến hạn trả nợ nhưng nghi ngờ họ không có khả năng chi trả và sẽ bỏ trốn khỏi nơi cư trú.
  • Theo dõi giám sát một người để biết hoạt động hàng ngày của người đó hay đi đến đâu gặp ai làm gì ?
  • Theo dõi đối tượng mà bạn tình nghi là thủ trộm của một vụ trộm cắp tài sản nội bộ công ty hoặc gián điệp

Công ty thám tử Tâm Gia với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc theo dõi giám sát , các thám tử được đào tạo bài bản và có các thiết bị công nghệ hỗ trợ làm việc mang lại những kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Với phương châm mang đến dịch vụ uy tín chất lượng cho khách hàng, công ty chúng tôi được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ mang lại.

Ngoài dịch vụ thám tử theo dõi theo yêu cầu tại Tuyên Quang, công ty thám tử Tâm Gia còn cung cấp nhiều dịch vụ thám tử hữu ích khác như:

Rate this post
0976275939
Messenger
Zalo