DỊCH VỤ THÁM TỬ THEO DÕI GIÁM SÁT TẠI HÀ NỘI

Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát – dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn tại Hà Nội. Xã hội phức tạp nên nhu cầu theo dõi giám sát tăng cao, bạn đang có nhu cầu theo dõi giám sát đối tượng nào đó như con nợ, nhân viên trong công ty, vợ chồng vì nghi ngờ ngoại tình hay một đối tượng bất kỳ mà bạn muốn tìm hiểu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi dịch vụ thám tử theo dõi giám sát theo yêu cầu của Công ty thám tử Tâm Gia để nhận được sự giúp đỡ tốt nhất.

Các trường hợp theo dõi giám sát thường gặp phổ biến như:                 

  • Theo dõi điều tra làm sáng tỏ hành vi ngoại tình và thu thập bằng chứng ngoại tình chuyên nghiệp
  • Theo dõi con cái để biết chúng làm gì sau giờ học, giao lưu với những thành phần nào, hay đến những chỗ vui chơi nào, có người yêu hay chưa, có tham gia sử dụng các chất gây nghiện hay không?
  • Theo dõi đối tượng là con nợ sắp đến hạn trả nợ nhưng nghi ngờ họ không có khả năng chi trả và sẽ bỏ trốn khỏi nơi cư trú.
  • Theo dõi giám sát một người để biết hoạt động hàng ngày của người đó hay đi đến đâu gặp ai làm gì ?
  • Theo dõi đối tượng mà bạn tình nghi là thủ trộm của một vụ trộm cắp tài sản nội bộ công ty hoặc gián điệp

Công ty thám tử Tâm Gia với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc theo dõi giám sát , các thám tử được đào tạo bài bản và có các thiết bị công nghệ hỗ trợ làm việc mang lại những kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài dịch vụ thám tử theo dõi theo yêu cầu tại Hà Nội, công ty thám tử Tâm Gia còn cung cấp nhiều dịch vụ thám tử hữu ích khác như:

Rate this post

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Thông tin của khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối.

0976275939
Messenger
Zalo