Dịch vụ thám tử giám định dấu vân tay tại Thái Nguyên

Dịch vụ thám tử giám định dấu vân tay là dịch vụ hữu ích và mang lại kết quả nhanh chóng chuẩn xác cho khách hàng khi muốn điều tra xác minh đối tượng trộm cắp tài sản. Thấu hiểu được điều này Công ty thám tử Tâm Gia đã ra đời dịch vụ thám tử giám định dấu vân tay.

Dấu vân tay là đặc điểm riêng biệt của mỗi người không ai giống ai và là tang vật hữu ích trong việc xác định kẻ trộm tài sản , khi bị mất trộm tài sản mà tang vật duy nhất đối tượng để lại là dấu vân tay thì bạn nên liên hệ đến dịch vụ giám định dấu vân tay của công ty chúng tôi để được giúp đỡ, với chuyên môn nghiệp vụ và sự chuyên nghiệp các thám tử của chúng tôi sẽ nhanh chóng đến tận nơi thu thập tang vật và mang đi giám định nhanh chóng có kết quả cho khách hàng.

Các trường hợp khách hàng tìm đến dịch vụ giám định dấy vân tay ủa Công ty thám tử Tâm Gia như:

  • Bị mất tài sản tại nhà, tại công ty hoặc tại phòng trọ và không có dấu hiệu lục lội xáo trộn nhiều.
  • Những trường hợp mất tài sản nhưng nghi ngờ do con cái, người thân quen trong gia đình hoặc người giúp việc thực hiện. Tương tự như tại cơ quan , phòng trọ…
  • Vì tính chất nhạy cảm nên bạn không muốn nhờ đến cơ quan công an vì sợ làm lớn chuyện nên muốn nhờ đến dịch vụ giám định dấu vân tay.

Bạn muốn đăng ký dịch vụ giám định dấu vân tay tại Thái Nguyên vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0976.275.939 ( zalo, facebook,viber ) để được tư vấn chi tiết về dịch vụ

Ngoài dịch vụ thám tử theo dõi theo yêu cầu taị Thái Nguyên, công ty thám tử Tâm Gia còn cung cấp nhiều dịch vụ thám tử hữu ích khác như:

Rate this post
0976275939
Messenger
Zalo