DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐIỀU TRA THU THẬP BẰNG CHỨNG NGOẠI TÌNH TẠI HÀ NỘI

 

Dịch vụ thám tử điều tra thu thập bằng chứng ngoại tình tại Hà Nội của công ty thám tử Tâm Gia giúp bạn giải tỏa những lo lắng không thể nói cùng ai khi người bạn đời có những hành đồng phản bội.

Trong quan hệ hôn nhân nếu người bên cạnh không có tính kiên định rất dễ bị người thứ ba cám giỗ và dễ sa vào vòng tay thứ ba kia. Khi họ có những hành vi ngoại tình lừa dối bạn và không thể nào tha thứ.

 

 

Việc bạn cần làm hiện tại là thu thập những bằng chứng ngoại tình của đối phương giúp bạn có lợi khi ra tòa. Thám tử điều tra theo dõi ngoại tình tại Hà Nội sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề hiện đang gặp phải, thu thập những thông tin trong quá trình theo dõi như:

  • Đối tượng đi đâu ? làm gì ? đi với ai ?
  • Vợ chồng bạn có những hành vi ngoại tình như đi nhà nghỉ hoặc khách sạn hay không ?
  • Hoặc đối tượng có gặp nhau có những thái độ tình tứ,…
  • Bắt quả tang tại tận nếu bạn muốn.

Thám tử tại Hà Nội sẽ báo cáo tất cả thông tin trong quá trình theo dõi bằng hình ảnh video rõ nét, cập nhật thông tin kịp thời.

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến bạn.

Công ty thám tử Tâm Gia có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo đội ngũ thám tử chuyên nghiệp đảm bảo hoàn thành công việc được giao. Khi liên hệ đến công ty thám tử tại Hà Nội bạn cần cung cấp các thông tin liên quan đến đối tượng cần theo dõi như hình ảnh, phương tiện di chuyển của đối phương biển số xe, thói quen sinh hoạt hằng ngày nhue thế nào,…

Liên hệ đến hotline của công ty để được báo giá cụ thể và hỗ trợ kịp thời giúp bạn có được những bằng chứng xác thực nhất.

Rate this post
0976275939
Messenger
Zalo