CÔNG TY THÁM TỬ UY TÍN HIỆU QUẢ TẠI HẢI PHÒNG CHUYÊN DỊCH VỤ THEO DÕI NGOẠI TÌNH

Bạn muốn điều tra thu thập chứng cứ ngoại tình của chồng để có cơ sở đối chấp nói chuyện và tìm  ra hướng xử lý tốt nhất, vì nếu như không đủ chứng cứ cụ thể rõ ràng thì bạn khó có thể đối chấp được với chồng mà còn làm mọi chuyện khó xử lý hơn vì chồng đề phòng cảnh giác cao hơn.

Điều tra theo dõi ngoại tình là dịch vụ khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn, tại Hải Phòng thành phố đông dân nên các vấn đề xã hội như ngoại tình cũng khá phức tạp. Mỗi ngày công ty thám tử Tâm Gia nhận được rất nhiều cuộc gọi và tin nhắn của khách hàng tìm đến dịch vụ điều tra theo dõi ngoại tình để nhờ tư vấn và đăng ký dịch vụ.

Khi đăng ký dịch vụ thám tử bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin về đối tượng như:

  • Hình ảnh mới nhất về đối tượng
  • Phương tiện đi lại
  • Địa chỉ bạn muốn bắt đầu theo dõi đối tượng
  • Số điện thoại
  • Những nơi đối tượng thường tới lui

Thông tin bạn cung cấp càng rõ ràng thì việc theo dõi điều tra càng thuận lợi , giúp bạn tiết kiệm thời gian theo dõi và tiết kiệm chi phí cho bạn.

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình sẽ giúp bạn thu thập thông tin chính xác, cụ thể bằng hình ảnh, video gửi kèm. Việc này giúp bạn có cơ sở chứng cứ rõ ràng để nói chuyện với chồng, trường hợp phải ra tòa thì chứng cứ ngoại tình cũng rất có lợi cho bạn trong việc phân chia tài sản và nhận quyền nuôi con.

Bên cạnh dịch vụ theo dõi ngoại tình tại Hải Phòng, Công ty Tâm Gia còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác như:

Rate this post
0976275939
Messenger
Zalo