Văn phòng thám tử tư uy tín tại Hoàng Mai

Văn phòng thám tử tư uy tín tại Hoàng Mai đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiên quyết để giúp Thám tử Tâm Gia trở thành công ty thám tử tư hàng đầu.

Bạn đang cần tìm van phong tham tu tư uy tín tại Hoàng Mai. Bạn đã tìm được chưa… Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ thám tử tại Tâm Gia nhé: Thám tử Tâm Gia tự hào là 1 trong 3 công ty thám tử hoạt động mạnh nhất tại Việt Nam, công ty  thám tử Tâm Gia luôn được khác hàng trong và ngoài nước  quan tâm và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, hiệu quả công việc ,bảo mật tuyệt đối , và  uy tín với khách hàng trong và ngoài nước.

Giá trị cốt lõi của dich vu tham tu Tâm Gia là không ngừng tích luỹ và hoàn thiện năng lực chuyên môn và tham vấn toàn diện nhằm thoả mãn cao nhất nhu cầu của khách hàng.Cụ thể là:

1. Bảo mật tuyệt đối: Bảo mật thông tin khách hàng là giá trị nền tảng quan trọng nhất đối với Công ty thám tử Tâm Gia. Ban giám đốc và toàn thể nhân viên quyết tâm không ngừng hoàn thiện hệ thống bảo mật thông tin theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001: 2005.

cong-ty-bao-ve-quan1-jpg-20140411185309f1hwDYb9Fj

Ban giám đốc Thám tử Tâm Gia cam kết mọi thông tin sẽ được kiểm soát một cách chặt chẽ trong suốt quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ, từ khi khách hàng phát sinh nhu cầu cho đến khi hoàn tất dịch vụ và sẽ tiêu huỷ triệt để tất cả hồ sơ liên quan đến khách hàng khi kết thúc dịch vụ. Mọi thông tin riêng tư của những đối tượng mà chúng tôi thu thập được cũng sẽ được xử lý một cách có trách nhiệm nhất.

2. Chuyên nghiệp: Ban giám đốc và toàn thể nhân viên quyết tâm thực hiện và xây dựng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Là nền tảng chắc chắn và cam kết của sứ mạng phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

3. Đồng đội: Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh của tìm thám tử Tâm Gia

4. Đào tạo: Mỗi thành viên tham gia thực hiện yêu cầu của khách hàng đều phải được đào tạo bài bản về chuyên môn và luôn được sự cố vấn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong Ban cố vấn. Mỗi thành viên không ngừng nâng cao trình độ nghiệp vụ thông qua các khoá huấn luyện nâng cao.

5. Sáng tạo: là giá trị cốt lõi luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở thue tham tu Tâm Gia. Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực đòi hỏi sự tư duy logic cao, vì vậy, đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiên quyết để giúp Thám tử Tâm Gia trở thành công ty thám tử tư hàng đầu.

Công ty TNHH Điều tra và cung cấp thông tin Tâm Gia

Địa chỉ:Nhà C3, Ngõ 34, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 0972 275 939 – 0976 275 939

Email: thamtututamgia@gmail.com

Website: http://thamtutamgia.com/

Rate this post