Theo dõi giám sát – chụp hình quay video clip theo yêu cầu

Theo dõi giám sát, chụp hình quay video theo yêu cầu là dịch vụ thường niên của thám tử. Đây là hoạt động theo dõi, ghi nhận và tổng hợp lại những hoạt động, quan hệ của một người nào đó thành tài liệu để báo cáo cho khách hàng.

Những trường hợp sau đây là phổ biến:

– Nghi ngờ con cái mình chơi bời, giao du với bạn xấu, nghiện ngập…qua những biểu hiện như : sa sút trong học tập, xài tiền nhiều,…

– Nghi ngờ chồng/vợ hoặc người thân mình ngoại tình hoặc bị dụ dỗ.

– Nghi ngờ con nợ bỏ trốn…

– Nghi ngờ người yêu phụ tình hoặc có những quan hệ mờ ám khác.

– Có nhu cầu theo dõi và ghi lại những hoạt động của “đối tượng” mà mình cần quan tâm khi bạn đang ở xa không thể kiểm soát được.

Thông thường Thám tử Tâm Gia sẽ tiến hành việc theo dõi – giám sát qua nhiều giai đoạn, mỗi giai đoạn có thể kéo dài liên tục trong vài ngày. Điều này giúp chúng tôi giám sát đối tượng được đầy đủ và hiệu quả hơn.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những tấm hình chụp, những thước phim quay (nếu có) và một bản báo cáo chi tiết về quá trình theo dõi đối tượng.

Nếu bạn đang có những nghi ngờ nêu trên hoặc những nghi ngờ khác, xin hãy liên lạc với Công ty thám tử Tâm Gia để được giúp đỡ.

Bên cạnh đó Công ty thám tử Tâm Gia còn phát triển Dịch vụ thuê thám tử săn ảnh, clip thường được thuê bởi các trang báo để theo dõi tình hình các doanh nghiệp, cá nhân tổ chức hoặc phần đông từ những fan hâm mộ với các nhân vật công chúng giúp người hâm mộ có cái nhìn thực tế khách quan.

Nắm bắt được nhu cầu này, rất nhiều của các công ty thám tử hiện nay đã tập trung đầu tư, xây dựng dịch vụ.

Công ty thám tử Tâm Gia đã có những điều chỉnh nhất định về đối tượng cũng như hình thức thực hiện săn ảnh, clip bởi một đội ngũ thám tử được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn cao, sẵn sàng giải quyết vấn đề trong mọi tình huống.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ săn ảnh với các trường hợp sau:

– Dịch vụ thám tử săn ảnh làm bằng chứng ngoại tình

– Dịch vụ thám tử săn ảnh công ty đối tác, đối thủ cạnh tranh

– Dịch vụ săn ảnh giám sát đối tượng bất kỳ

Với công nghệ mới nhất và đội ngũ chuyên chụp ảnh bạn sẽ có những tấm ảnh cận cảnh đẹp nhất và những clip chất lượng rõ nét. Chúng tôi cam kết là vô thời hạn kể cả khi đã xong hợp đồng hoặc không đi đến ký kết hợp đồng. Đảm bảo thông tin khách hàng luôn được tối mật nhất không được tiết lộ ra ngoài. Công việc luôn được tiến hành một cách chính xác nhất theo trao đổi 2 bên.

Bạn có nhu cầu thuê thám tử hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0976.275.939 ( zalo,facebbook,viber ) để được các thám tử hướng dẫn chi tiết nhất.

Các dich vụ thám tử hiện nay của công ty Tâm Gia:

Dịch vụ tìm người lừa đảo qua mạng.
Dịch vụ theo dõi giám sát quản lý con cái.
Dịch vụ tìm người qua số điện thoại.
Dịch vụ tra cứu nhật ký cuộc gọi mạng Viettel, Vina, Mobi.
Dịch vụ thám tử điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại.
Dịch vụ tra danh sách các số điện thoại liên lạc nhiều nhất.
Dịch vụ tìm số điện thoại qua CMND/ căn cước/ chứng minh thư.
Dịch vụ định vị số điện thoại.
Dịch vụ theo dõi thu thập chứng cứ ngoại tình.

Rate this post
0976275939
Messenger
Zalo