Công ty thám tử, văn phòng thám tử tư, điều tra theo dõi ngoại tình, dịch vụ thám tử tư

Đến với chúng tôi – văn phòng thám tử Tâm Gia, bạn sẽ được tư vấn dịch vụ theo dõi điều tra ngoại tình về tâm lý cũng như cách để điều tra hiệu quả, tránh làm tổn thương đến tình cảm vợ chồng. Chúng tôi sẽ kí hợp đồng khi nhận việc nếu bạn đồng ý những điều khoản trong đó.

2.Văn phòng thám tử sẽ làm gì ?

Hiện nay, văn phòng thám tử chuyên nghiệp của chúng tôi đã giúp hàng nghìn khách hàng điều tra sự thật về vợ/ chồng có dấu hiệu ngoại tình, tìm người thân đi lac, mất tích, điều tra nội bộ công ty

Đội ngũ thám tử tư uy tín làm việc chuyên nghiệp sẽ ghi nhận lại tất cả quá trình sinh hoạt của đối tượng bạn nhờ theo dõi từ giờ giấc, đi đến đâu? làm gì? gặp ai?…và tổng hợp lại thành văn bản để báo cáo một cách cụ thể, rõ ràng. Thám tử tư Gia Long của chúng tôi sẽ cung cấp những tấm hình, thước phim theo yêu cầu của bạn trong thời gian tiến hành công việc. Bạn hãy yên tâm khi đến với van phòng thám tử Tâm Gia bởi sự bảo mật an toàn và chính xác tuyệt đối thông tin cũng như danh tính của khách hàng để bạn có biện pháp bảo vệ hạnh phúc gia đình thích hợp.

  1. Lợi ích của việc thuê thám tử ?

–        Được văn phòng thám tử tư vấn làm sao giữ hạnh phúc gia đình.

–        Bạn sẽ giải tỏa được những nghi ngờ trong một thời gian dài trước đó.

–       Tìm được cách cư xử phù hợp với chồng/ vợ sau khi biết sự thật

–        Ngăn ngừa những hành vi do tâm lý lo lắng, nóng vội mà làm hỏng mỗi chuyện   hoặc do tức giận mà có những hành vi dẫn đến trái pháp luật.

–        Các thám tử sẽ thay bạn xác minh, điều tra theo dõi, thu thập những chứng cứ   giúp bạn, để bạn chuyên tâm vào công việc cũng như vào việc chăm sóc hằng   ngày cho con cái.

Lý do khách hàng đến với thám tử Tâm Gia

  1. Quyền lợi của khách hàng được ưu tiên hàng đầu

Khi thực hiện mọi nghiệp vụ, quyền lợi của các bạn luôn là ưu tiên số một. Chúng tôi giúp các bạn tiết kiệm thời gian và chi phí bằng cách tư vấn những gói dịch vụ hợp lý, và rút ngắn thời gian điều tra.

  1. Chất lượng dịch vụ tốt và uy tín lâu năm

Thám tử tư Tâm Gia tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thám tử tốt nhất hiện nay. Qúy khách hàng hoàn toàn có được sự tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm và hàng trăm vụ việc đã được làm sáng tỏ một năm, chúng tôi có thể khẳng định về chất lượng dịch vụ của mình là một trong những công ty thám tử uy tín hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

  1. Chi phí hợp lý nhất

Đến với thám tử tư Gia Long bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với mưc phí dịch vụ thám tử. Chúng tôi luôn tự hào về mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường mà chúng tôi cung cấp hiện nay.

  1. Thân thiện

Khi tiếp xúc với bất kỳ thám tử nào của chúng tôi, các bạn cũng đều cảm nhận được sự thân thiện, nhiệt tình. Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn bất cứ lúc nào dù bạn có là khách hàng của thám tử tư Tâm Gia hay không.

  1. Đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp

Các khách hàng của chúng tôi luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bởi đội ngũ thám tử có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực điều tra tư nhân, đã xử lý thành công tất cả các vấn đề từ đơn giản đến phức tạp và đã tiết kiệm rất nhiều chi phí cũng như thời gian cho khách hàng. Chúng tôi luôn tự hào rằng kinh nghiệm và kỹ năng nghề nghiệp của mỗi thám tử tư Tâm Gia chính là tài sản qúy giá nhất của công ty.

  1. Được tư vấn miễn phí

Dịch vụ tư vấn ban đầu của thám tử uy tín Tâm Gia luôn là miễn phí. Với một quy trình nghiệp vụ hợp lý, các bạn có thể lựa chọn các hình thức dịch vụ khác nhau để tối ưu hóa lợi ích của mình.

Bạn chỉ cần gọi điện thoại hoặc gửi email, chúng tôi sẽ ngay lập tức liên hệ trực tiếp và tư vấn tận tình cho bạn. Để giao dịch trực tiếp, bạn có thể đến văn phòng thám tử tư Tâm Gia hoặc chúng tôi sẽ tới tận nơi để đáp ứng những nhu cầu của bạn vào bất cứ thời gian nào trong ngày.

Chúng tôi cam kết hoàn trả tiền nếu không hoàn tất đầy đủ những yêu cầu trong hợp đồng. Hãy yên tâm rằng chất lượng dịch vụ của chúng tôi đi kèm với một sự cam kết.

Bạn có nhu cầu thuê thám tử hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0976.275.939 ( zalo,facebbook,viber ) để được các thám tử hướng dẫn chi tiết nhất.

Các dich vụ thám tử tại Hưng Yên hiện nay của công ty Tâm Gia:

Dịch vụ tìm người lừa đảo qua mạng.
Dịch vụ theo dõi giám sát quản lý con cái.
Dịch vụ tìm người qua số điện thoại.
Dịch vụ tra cứu nhật ký cuộc gọi mạng Viettel, Vina, Mobi.
Dịch vụ thám tử điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại.
Dịch vụ tra danh sách các số điện thoại liên lạc nhiều nhất.
Dịch vụ tìm số điện thoại qua CMND/ căn cước/ chứng minh thư.
Dịch vụ định vị số điện thoại.
Dịch vụ theo dõi thu thập chứng cứ ngoại tình.

Rate this post

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Thông tin của khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối.

0976275939
Messenger
Zalo