Chồng yếu sinh lý vợ ngoại tình

Tôi ngồi như người mất hồn ở quán nước đến nửa gần nửa đêm chịu sự dày vò với nỗi khổ chồng yếu sinh lý vợ ngoại tình. Vợ tôi ngoại tình,

Tôi ngồi như người mất hồn ở quán nước đến nửa gần nửa đêm chịu sự dày vò với nỗi khổ chồng yếu sinh lý vợ ngoại tình. Vợ tôi ngoại tình, chuyện không bao giờ tôi dám nghĩ đến lại là sự thật xảy ra với gia đình tôi.

Mặc cho điện thoại di động đổ chuông réo rắt, nếu là một thằng đàn ông bình thường tôi sẽ phi ngay về nhà và tra hỏi vợ mình thậm trí điên tiết có thể tát cho cô ấy tỉnh ngộ. Nhưng đầu óc tôi hiện tại trống rỗng vô cùng, có phải do tôi không đáp ứng được nhu cầu của vợ nên cô ấy phải ra ngoài tìm người để giải quyết sự thiếu hụt đó.

Chưa bao giờ tôi nghĩ vợ ngoại tình dù chỉ là thoáng qua

Tôi và vợ cưới nhau học chung cùng một lớp. Ngay từ buổi đầu gặp mặt tôi đã bị ấn tượng trước vẻ đẹp dịu dàng thùy mị của cô ấy.Chúng tôi cứ thế bên nhau bằng thứ tình yêu trong sáng vừa bền bỉ trong 4 năm đại học. Cô ấy vừa xinh đẹp, vừa ngọt ngào khiến tôi không thể chờ lâu, vừa mới ra trường đi làm là nhanh chóng xin gia đình hai bên tổ chức đám cưới.

cach-nhan-biet-vo-ngoai-tinh

Về ở chung một nhà với tôi đến nay cũng đã được 7 năm. Từ chân ướt, chân ráo về đây cho đến tận bây giờ khi đã có có với nhau được 2 mặt con cô ấy vẫn luôn được lòng mọi người cả bố mẹ chồng lẫn anh em họ hàng 2 bên. Thấy thế tôi cũng mừng lắm vì may mắn cưới được một người vợ đảm đang tháo vát, một người con dâu thảo hiền cho bố mẹ. Cuộc sống của tôi cứ thế trôi qua thật hạnh phúc.

Vợ đột nhiên có những dấu hiệu khác thường

Về phía vợ chồng chúng tôi gần như không xảy ra mâu thuẫn duy chỉ một điều cuộc sống chăn gối của chúng tôi không được như ý. Điều làm tôi cảm thấy có lỗi với vợ nhất đó là nguyên nhân đến từ việc tôi không đáp ứng được nhu cầu của cô ấy.

cach-nhan-biet-vo-ngoai-tinh

Có lần tôi đọc được trên mạng câu chuyện về việc chồng yếu sinh lí vợ ngoại tình, tuy không bao giờ có ý định nghi ngờ vợ nhưng tôi thường đùa cô ấy “Tìm anh nào khỏe mạnh anh không giận đâu”. Mỗi lần đùa như vậy vợ tôi tỏ vẻ rất giận và nói với tôi rằng: Em sẽ không bao giờ làm điều đấy với ai khác ngoài anh. Rồi cô ấy lặng lẽ mua cho tôi nào thuốc Nam, thuốc Bắc để tôi tẩm bổ. Điều đó càng làm tôi nể phục vợ hơn vì cô ấy không đòi hỏi gì ở tôi mà còn cảm thông với tôi nữa.

Vợ tôi bắt đầu có những biểu hiện lạ sau thời gian tôi đi công tác 1 tháng ở nước ngoài, ngay đêm đầu tiên tôi trở về và nghĩ rằng vợ rất nhớ nên nhào vào cô ấy, nhưng khác mọi lần cô ấy đẩy tôi ra với lý do tôi mới đi xa về đang mệt nên để sau. Tôi nhận ra gần đây vợ về muộn hơn bình thường hoặc thường xuyên phải tăng ca tối, cô ấy dường như vui vẻ và chăm chút ngoại hình nhiều hơn khiến nỗi nghi ngờ trong tôi càng ngày càng lớn dần.

Điều tra phát hiện vợ ngoại tình

Qua giới thiệu của một người bạn, tôi mang những nghi ngờ đó đến văn phòng thám tử Tâm Gia để được giúp đỡ. Trong quá trình chờ kết quả tôi hoàn toàn mong là những linh cảm đó của mình là sai, vợ mình hoàn toàn trong sạch. Thế nhưng khoảng 1 tuần sau, tôi nhận được tập hồ sơ của thám tử cung cấp toàn bộ thông tin về việc ngoại tình của vợ tôi và nhân tình. Tôi không bao giờ quên được giây phút cầm trên tay bức ảnh chụp vợ cùng một tên đàn ông lạ hoắc tay trong tay tình tứ bước ra khỏi khách sạn. Tôi gần như suy sụp khi biết được vợ ngoại tình với thằng đàn ông khác bấy lâu nay.

cach-nhan-biet-vo-ngoai-tinh

Có nên chấp nhận và tha thứ cho cô ấy?

Từ khi nhận được kết quả điều tra từ thám tử Tâm Gia, mỗi ngày kết thúc làm việc tôi đều tìm đến những quầy ba, đốt thuốc và suy nghĩ về mớ hỗn loạn này. Ngớ ngẩn một điều là không hiểu sao khi biết vợ cắm sừng tôi lại thấy thương vợ và trách bản thân mình nhiều hơn.

Tôi bất lực thực sự, vì nguyên nhân chính từ tôi mà ra, do tôi không thể đáp ứng được nhu cầu của cô ấy, không thể cho cô ấy hạnh phúc trọn vẹn. Tôi có nên ly hôn để giải thoát cho cô ấy nhưng còn 2 đứa con tôi, bố mẹ tôi nữa họ sẽ chấp nhận sao với chuyện này?

4 (80%) 3 votes