Đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ ?

Chị Hoa - Nguyễn Khánh Toàn Cầu Giấy có đặt một câu hỏi và nhờ thám tử Tâm Gia tư vấn rằng: Đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ không?

Chị Hoa – Nguyễn Khánh Toàn Cầu Giấy có đặt một câu hỏi và nhờ thám tử Tâm Gia tư vấn rằng: Đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ không?

Khi thấy chồng có những biểu hiện khác lạ và tìm đến dịch vụ thám tử Tâm Gia, tôi như người mất hồn khi nhận được kết quả chồng ngoại tình với người phụ nữ khác. Những câu hỏi về lí do chồng ngoại tình, anh ấy ngoại tình vậy có còn yêu vợ con nữa không cứ quanh quẩn xuất hiện trong đầu tôi khiến đầu tôi đau như “Búa bổ” khiến tôi không thể chuyên tâm làm được việc gì nữa.

Nếu so với đàn bà thì suy nghĩ của họ thường đơn giản hơn rất nhiều nhưng còn tâm lí họ ra sao thì khó mà đoán được. Chính vì vậy mà câu hỏi mà chị Hoa đặt ra cần sự tư vấn của thám tử Tâm Gia cũng là điều dễ hiểu. Liệu họ có yêu thật lòng với người tình không hay là chỉ là món đồ chơi, thú vui nhất thời mà thôi?

Nhiều người luôn cho rằng tình nhân chẳng qua chỉ là đối tác để thỏa mãn nhu cầu về tình dục để cho họ có cảm giác mới mẻ hơn trong cuộc sống hôn nhân vợ chồng hiện tại chứ họ không có ý muốn sẽ phải chịu trách nhiệm lâu dài về tài chính hay vấn đề về con cái. Biết rằng nếu họ chỉ coi phụ nữ như là món đồ để giúp họ vui chơi thỏa mãn trong cuộc sống như vậy thì đối với người phụ nữ khi đi cặp với những người đàn ông này có vẻ hơi bị thiệt thòi. Nhưng từ trước đến giờ sự thật nó vốn là như vậy.

Tâm lí của đàn ông khi ngoại tình là gì?

Theo nghiên cứu của trường đại học Rutgers thì có đến 58% đàn ông ngoại tình là chỉ để hạnh phúc, làm mới mẻ hơn trong cuộc sống hôn nhân mà thôi. Trải qua một quãng thời gian dài sống bên vợ nên tình cảm cũng bị nguội lạnh dần nên họ muốn đổi gió để làm tươi mới thêm mối quan hệ vợ chồng chứ thực ra tình cảm của họ đối với vợ vẫn còn mặn nồng lắm.

đàn ông ngoại tình có  yêu vợ

Trong quá trình xây dựng hạnh phúc gia đình, do áp lực cuộc sống, gánh nặng kinh tế khiến cho vợ chồng không thể quan tâm và lãng mạn như thuở mới yêu. Tiến sĩ Brosh đưa ra ý kiến rằng “Không chỉ có riêng phụ nữ mới phàn nàn về chuyện thiếu vắng sự lãng mạn mà đàn ông họ cũng có suy nghĩ đó. Họ thường tỏ ra im lặng không hề kêu ca hay phàn nàn vì họ biết rằng họ sẽ chẳng thể nào nhận được điều mà họ muốn từ các bà vợ.

Vậy đàn ông ngoại tình vẫn còn yêu vợ chứ không phải là không các bà vợ?

Để tránh điều này xảy ra thì hai vợ chồng nên hâm nóng tình cảm bằng cách dành những cuộc vui chơi dã ngoại, hẹn hò riêng để có thể chia sẻ tâm tư, nguyện vọng với đối phương để thêm hiểu nhau hơn.

Phần lớn đàn ông ngoại tình đều vì ham muốn tình dục quá mãnh liệt mà người vợ không thể đáp ứng được nên họ ra ngoài tìm tình nhân để thỏa mãn nhu cầu của mình. Họ coi tình nhân là một đối tác chứ không hề có suy nghĩ là sẽ phải chịu trách nhiệm dù mối quan hệ này có lâu dài hay ngắn ngủi.

Đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ ?

Thực tế có rất nhiều đàn ông ngoại tình mà không dám bỏ vợ. Nhất là những người mà làm trong cơ quan nhà nước hay những người có vị thế cao trong công ty họ lại càng không dám bỏ. Người xưa có câu: “Bồ là lều, vợ là nhà” chính vì vậy mà đàn ông họ thường bỏ lều chứ không bỏ nhà. Hơn nữa những kiểu như “Đồ chơi, thú vui, con rối” thì chỉ chơi một thời gian thì cũng sẽ chán nên hãy cứ yên tâm chồng bạn họ chỉ đi đổi gió một tí rồi lại phải quay trở về với bạn thôi.

Thông qua câu hỏi mà chị Hoa cần thám tử Tâm Gia tư vấn thì thám tử cũng khuyên chị rằng đừng quá hoảng loạn mà mất bình tĩnh có những hành động không khôn ngoan. Thay vào đó hãy cùng chồng thẳng thắn nói chuyện và đánh giá lại cuộc hôn nhân này để đưa ra quyết định chính xác.

Mọi câu hỏi hay vấn đề cần được tư vấn về đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới dịch vụ thám tử để được tư vấn cụ thể. Chúc gia đình các bạn luôn hạnh phúc!!!

1 (20%) 2 votes
0976275939
Messenger
Zalo