Phụ nữ ngoại tình thích gì nhất

Câu hỏi đặt ra là phụ nữ ngoại tình thích gì nhất mà họ lại bất chấp tất cả để từ bỏ gia đình mà chính tay họ đã dày công xây dựng, vun đắp bấy lâu nay?

Kẻ thù của bất kể gia đình nào đó chính là “Ngoại tình”. Thế nhưng theo một khảo sát gần đây thì xu hướng phụ nữ ngoại tình ngày càng tăng. Vậy câu hỏi đặt ra là phụ nữ ngoại tình thích gì nhất mà họ lại bất chấp tất cả để từ bỏ gia đình mà chính tay họ đã dày công xây dựng, vun đắp bấy lâu nay?

Sự quan tâm, chiều chuộng ở bạn tình

phụ nữ ngoại tình thích gì nhất

Người chồng vì tham công tiếc việc nên không còn quan tâm đến vợ chính là liều thuốc độc khiến cho người vợ dễ sa vào những lời tán tỉnh của người tình. Người xưa có câu “ Đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai”. Chính vì vậy sự quan tâm hay những lời khen của người chồng là vô cùng quan trọng. Nếu người vợ không thấy được sự quan tâm của chồng dành cho mình mà lại thấy được ở người tình thì rất có thể họ sẽ đi sai đường.

Đọc thêm: Vợ ngoại tình với người yêu cũ

Sự lãng mạn ở tình nhân

 

Người đàn ông thường cho rằng chỉ trong lúc yêu mới cần thể hiện tình yêu lãng mạn, bay ổng còn khi lấy nhau rồi thì vợ đã là của mình nên không nhất thiết phải lãng mạn nữa. Vậy thì họ đã nhầm vì bây giờ phụ nữ họ rất mạnh mẽ nếu trong cuộc sống vợ chồng mà không thỏa mãn được nhu cầu của họ thì họ sẵn sàng từ bỏ cuộc hôn nhân này để tìm đến người mới cho họ sự lãng mạn hơn.

Có người để sẻ chia, tâm sự về cuộc sống

phụ nữ ngoại tình thích gì nhất

Phụ nữ là người đa sầu, đa cảm vì thế nên luôn cần người để chia sẻ những bộn bề của cuộc sống. Một người tình cho họ được trải lòng một cách thoải mái về những gánh nặng cuộc sống thì họ rất dễ chạy theo bất chấp tất cả sự phản đối từ gia đình, dư luận.

Có một bờ vai rộng để họ dựa vào

Có rất nhiều phụ nữ lấy phải người chồng xa vào những tệ nạn của xã hội như: cờ bạc, rượu chè, nghiện hút,.. Những ông chồng này không lo nổi kinh tế cho vợ con lại còn là gánh nặng thêm của họ khi đem hết tài sản gia đình mà 2 vợ chồng đã dành rất nhiều công sức mới có được để xa vào những con đường tệ nạn đó. Thậm chí nếu người vợ không đáp ứng vấn đề kinh tế cho những cuộc chơi bời, nhậu nhẹt,.. đó thì họ còn sử dụng bạo lực làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người vợ. Chính vì vậy người phụ nữ ngoại tình có thể vì họ muốn chạy trốn cuộc sống hôn nhân không còn hạnh phúc kia để tìm được một người mà cho họ một chỗ dựa vững chắc, an ủi khi mà không tìm được sự đồng cảm của người chồng nữa.

Thỏa mãn trong chuyện chăn gối

phụ nữ ngoại tình thích gì nhất

Trong khi người vợ có khao khát yêu mãnh liệt nhưng người chồng lại không hứng thú nhiều với việc ấy khiến cho nàng cảm thấy việc “Yêu” quá vô vị và không đem đến cho họ những phút giây thăng hoa, khoái cảm. Trong khi đó người tình lại cho họ thấy được những sự phiêu lưu mới lạ thì họ rất dễ bị cám dỗ bởi người tình và bỏ rơi bạn.

Trên đây là một số dấu hiệu của phụ nữ đang ngoại tình mà thám tử Tâm Gia đã liệt kê ra để giúp đàn ông có thể hiểu thêm tâm lý người phụ nữ. Nếu còn bất cứ những biểu hiện khác của vợ các bạn có thể liên hệ đến phòng của thám tử Tâm Gia để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất. Chúc gia đình các bạn luôn hạnh phúc!!!

5 (100%) 1 vote
0976275939
Messenger
Zalo