Chồng lo mà giữ vợ đi, phụ nữ hồi xuân ngoại tình ngày càng tăng

Để giúp anh T trả lời vấn đề mà anh đang giày vò, thám tử Tâm Gia đã giúp anh tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến việc chị V ngoại tình như sau:

Chồng lo mà giữ vợ đi, phụ nữ hồi xuân ngoại tình ngày càng tăng.

Anh T tìm đến công ty thám tử Tâm Gia với mong muốn nhận được sự giúp đỡ từ thám tử để cứu vấn hạnh phúc gia đình:

Vợ tôi năm nay tầm 45 tuổi cái đang ở độ hồ xuân mãnh liệt, hai vợ chồng từ khi lấy nhau đến giờ sống rất hạnh phúc chưa bao giờ vợ tôi làm tôi phật ý. Tôi cũng thấy thế nên cũng vô cùng tôn trọng vợ nhiều hơn, chí thú làm ăn, kiếm tiền nuôi vợ nuôi con. Vợ tôi từ trước đến giờ là người vô cùng nguyên tắc và luôn ăn mặc chỉn chu, nghiêm chỉnh nhưng bỗng dưng một ngày vợ tôi “Trở chứng” thay đổi một cách kì lạ khiến tôi không khỏi bàng hoàng. Thay vì mặc những bộ đồ công sở, chỉn chu vợ tôi lại mặc những bộ quần áo theo kiểu của giới trẻ “ áo ren, quần đùi, đánh son màu hồng,..” và nhiều những hành vi kì lạ khác. Mới đầu tôi cũng nghĩ đơn giản là đây là độ tuổi hồi xuân của vợ nên có thể vì thế mà vợ tôi có nhu cầu làm đẹp nhiều hơn, quan tâm đến ngoại hình và muốn mình trẻ đẹp hơn. Sau nhiều năm lấy chồng, nuôi con vì gánh nặng kinh tế nên vợ không có nhiều thời gian cho bản thân. Nhưng đến tuổi này, khi con cái đã lớn, kinh tế gia đình đã ổn định thì có lẽ đã đến lúc cô ấy dành thời gian cho mình.

phu-nu-hoi-xuan-ngoai-tinh

Nhưng ở khu nhà tôi sống, người dân cứ xì xào bàn tán nhau rằng vợ tôi ngoại tình. Một hôm, anh bạn tôi đến nhà chơi thấy vợ tôi phong cách khác lạ anh bảo tôi: “Sao vợ ông dạo này khác thế, không lo mà giữ vợ đi, đàn bà hồi xuân dạo này ngoại tình nhiều lắm.” Nghe vậy tôi cũng sợ lắm, sợ chuyện này vỡ lở thì gia đình tan nát. Thấy vậy bạn tôi liền giới thiệu sử dụng dịch vụ thám tử Tâm Gia bí mật theo dõi hoạt động hàng ngày của vợ, những người cô ấy gặp và tiếp xúc,.. để theo dõi kết quả xác minh việc vợ ngoại tình.

Tiếp nhận hồ sơ của anh T sau 1 thời gian ngắn tìm hiểu thám tử Tâm Gia đã có kết quả vợ anh T đang ngoại tình với một anh tên K làm nghề xe ôm. Anh K còn rất trẻ tầm khoảng 39,40 tuổi đã có vợ và 2 con nhỏ. Hai người quen nhau vì chị vợ là khách quen, thường gọi anh K trở đi làm.

Nhận được kết quả anh T bàng hoàng vì tại sao gia đình đang yên ổn, kinh tế đầy đủ thì chị V thiếu gì mà lại đi cặp bồ với tên xe ôm hôi hám kia? Câu hỏi đó cứ xuất hiện trong đầu anh T và không thể giải đáp được trong ngày một ngày hai. Để giúp anh T trả lời vấn đề mà anh đang giày vò, thám tử Tâm Gia đã giúp anh tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến việc chị V ngoại tình như sau:

Do nhu cầu tình dục tăng cao

Từ 40-50 tuổi là giai đoạn mà người phụ nữ bước vào giai đoạn hồi xuân mạnh mẽ. Trong khoảng thời gian này, người phụ nữ thường có tâm trạng vui vẻ, yêu đời, phấn chấn lạc quan. Đồng thời sự tăng cường nội tiết tố estrogen làm cho nhu cầu ham muốn tình dục tăng cao.

phu-nu-hoi-xuan-ngoai-tinh

Thế nhưng trái ngược với phụ nữ, độ hồi xuân của đàn ông lại muốn hơn, cho nên vào khoảng thời gian vợ có nhu cầu ham muốn cao nhưng người chồng lại không mặn mà với việc đó. Họ chỉ là làm với trách nhiệm của người chồng và làm cho xong chuyện. Chính vì vậy, người vợ cảm thấy chồng thờ ơ không còn quan tâm đến vợ nữa nên muốn ngoại tình để khỏa lấp nhu cầu tình dục của mình.

Vì vậy, điều này cũng không có gì khó hiểu khi chị V đã ngoài 40 lâu nay vốn đoan chính, bỗng dưng lại “Trở chứng” đi ngoại tình với tên xe ôm hôi hám kia.

Do những thay đổi lớn về tinh thần

Không chỉ về nhu cầu sinh lý đòi hỏi cao hơn mà phụ nữ hồi xuân cũng có những thay đổi mới về tư tưởng và cách nhìn nhận cuộc sống. Nhiều người cảm thấy mình trở nên trẻ trung, phóng khoáng, nhiệt huyết và muốn trở nên khác biệt hơn trong mắt mọi người. Chính vì điều này, nên việc chị V bỗng dưng một ngày thay đổi gu ăn mặc, chuyển sang một phong cách mới cũng là chuyện dễ hiểu, chị muốn mình trẻ trung, xinh đẹp hơn trong mắt người tình.

Qua câu chuyện của anh T, thám tử Tâm Gia muốn gửi gắm đến những người chồng rằng: Hãy quan tâm vợ nhiều hơn để họ luôn cảm thấy được nâng niu, chiều chuộng. Đừng để họ cô đơn một mình trong thời gian quá lâu điều đó sẽ là chất xúc tác khiến họ phải ngoại tình để thỏa mãn nhu cầu của mình.

Nếu bạn đang nghi ngờ vợ mình ngoại tình thì hãy liên hệ tới dịch vụ thám tử Tâm Gia để có kết quả chính xác trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi sẽ có những tư vấn, cách giải quyết phù hợp để cuộc sống hôn nhân của gia đình bạn trở nên tốt đẹp hơn.

1 (20%) 1 vote
0976275939
Messenger
Zalo