Thuê thám tử xác minh nhân thân tại Sóc Sơn

Thuê thám tử xác minh nhân thân tại Sóc Sơn uy tín nhất 2017 chúng tôi sẽ đáp ứng những vấn đề đó cho bạn, nhanh chóng giúp bạn có được thông tin nhanh nhất.

Xác minh nhân thân, một cong ty tham tu được Tâm Gia chú trọng phát triển, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đến với Tâm Gia, bạn sẽ được làm việc với các thám tử chuyên nghiệp, cung cấp thông tin đối tượng nhanh chóng và chính xác nhất.

Tìm hiểu dịch vụ xác minh nhân thân

văn phòng thám tử xác minh nhân thân là công việc xác minh: tên, tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, trình độ học vấn và chuyên môn, thu nhập, tình trạng sức khỏe, chỗ ở hiện nay, tình trạng bản thân (còn độc thân hay đã có gia đình hoặc có người yêu chưa), hoàn cảnh gia đình, những người hàng xóm đang sống chung, sơ lược bản thân từ nhỏ đến nay và những yếu tố có liên quan khác nhằm thỏa mãn nhu cầu của quý khách.

218875_13__10430_104_5057068

Thường khách hàng đến với dịch vụ thám tử xác minh nhân thân trong các trường hợp như:

– Điều tra về một người là bạn vô tình bạn quen biết trên mạng hoặc qua mục tìm bạn bốn phương.

– Điều tra về một người mà con của bạn đang yêu và có ý định tiến tới kết hôn.

– Điều tra về đối tượng mà bạn muốn hợp tác làm ăn (khả năng tài chính, trình độ chuyên môn…).

– Điều tra về khả năng thu hồi nợ đối với con nợ ước lượng về số tiền đang giấu giếm, tổng số tài sản tính bằng tiền hiện có.

– Điều tra về mục đích vay nợ và khả năng chi trả.

– Điều tra về một sự nghi ngờ do người chồng/vợ đưa ra nhằm che dấu việc ngoại tình.

Tâm Gia địa chỉ uy tín và tin cậy

Công ty dịch vụ thám tử Tâm Gia xin giới thiệu dịch vụ thuê thám tử xác minh nhân thân của một ai đó một cách chuyên nghiệp uy tín nhất Việt Nam, với đội ngũ thám tử tư được đào tạo chuẩn quốc tế và có kinh nghiệm thực tế trong việc hoàn thành xuất sắc nhiều nhiệm vụ được giao từ phía quý khách hàng.

Dịch vụ tìm thám tử xác minh nhân thân đòi hỏi công việc cần có độ chuẩn xác cao và nhanh chóng trong quá trình thu thập những tài liệu, chứng cứ liên quan đến đối tượng để làm sáng tỏa đối tượng cần xác minh. Đến với Tâm Gia, chúng tôi sẽ đáp ứng những vấn đề đó cho bạn, nhanh chóng giúp bạn có được thông tin nhanh nhất.

 

Rate this post