Thuê thám tử cho Việt Kiều, Ngoại Kiều tại Sóc Sơn

Thuê thám tử cho Việt Kiều, Ngoại Kiều tại Sóc Sơn tin rằng sau khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ cảm thấy hài lòng và giúp công ty ngày càng phát triển hơn trong tương lai.

Dịch vụ thuê văn phòng thám tử cho Việt Kiều, Ngoại Kiều là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn tại Tâm Gia. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, thám tử chuyên nghiệp, sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho các khách hàng.

Bạn đang sinh sống ở nước ngoài, hay bạn đang công tác bên đó mà bạn cần thông tin chi tiết một ai đó hoặc tổ chức nào đó, bạn cần tìm công ty thám tử uy tín nhất để  sử dụng dịch vụ thám tử tư của họ để điều tra giúp bạn. Thật không dễ dàng cho bạn nếu như chưa lựa chọn được công ty thám tử để sử dụng dịch vụ thuê dịch vụ thám tử cho Việt Kiều, Ngoại Kiều. Với dịch vụ này, bạn có thể đến Tâm Gia để được chúng tôi tư vấn giúp bạn những dịch vụ tốt nhất.

1467261676-30-1

Chúng tôi là công ty thám tử uy tín nhất Việt Nam từ khi ra đời đến nay, có đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc và được sử ủng hộ từ hàng ngàn khách hàng. Đã có rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của Tâm Gia đã giới thiệu cho bạn bè và người thân. Tâm Gia cũng tin rằng sau khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ cảm thấy hài lòng và giúp công ty ngày càng phát triển hơn trong tương lai.

Nếu bạn là Việt kiều, hoặc ngoại kiều và bạn đang sinh sống và làm việc tại các nước trên thế giới, nay bạn muốn sử dụng dịch vụ thuê thám tử cho Việt Kiều, Ngoại Kiều, chúng tôi xin cung cấp một số dịch vụ như:

Cung cấp, xác minh thông tin về người thân sống xa nhà.

Tìm hiểu về các mối quan hệ xã hội, tư vấn, quản lý giáo dục con em.

Quản lý, giám sát trẻ chưa đến tuổi thành niên trong gia đình.

Tìm kiếm và cung cấp thông tin về việc hoài nghi vợ hoặc chồng ngoại tình.

Tìm và cung cấp thông tin về những mối quan hệ xấu có thể dẫn tới các tệ nạn xã hội.

Tìm kiếm người già đi lạc đường, con cái bỏ nhà đi …

Truy tìm, xác minh và cung cấp thông tin về các đối tượng lừa đảo hòng chiếm đoạt, trộm cắp tài sản …

Tìm và cung cấp thông tin khác theo yêu cầu trong quan hệ dân sự, hôn nhân – gia đình. Dịch vụ thuê thám tử tư điều tra thông tin trước hôn nhân.

tham-tu-truy-tim-doi-tuong-845x290

Với những dịch vụ này, bạn sẽ được hướng dẫn cung cấp những thông tin cần thiết, hướng dẫn đăng kí dịch vụ tìm thám tử tại Tâm Gia. Sau khi tiếp nhận hồ sơ, chúng tôi sẽ tiến hành điều tra, giúp bạn có được kết quả nhanh nhất.

Rate this post