Thiết bị định vị cho oto xe máy

Thiết bị định vị cho oto xe máy

Dich vu tham tu tu: Thiết bị định vị cho oto xe máy

Công ty thám tử Tâm Gia chúng tôi, ngoài việc cho thue tham tu theo dõi, công ty chúng tôi còn cung cấp tất cả các trang thiết bị liên quan, thiết bị nghe lén, thiết bị định vị định vị toàn cầu cho oto, xe máy

Thiết bị định vị PT02 là sản phẩm được Trung tâm đo lường (Bộ thông tin và truyền thông) cấp chứng nhận hợp quy GSM, phù hợp quản lý cho mọi loại xe máy, xe đạp điện với Độ nhạy chíp GPS cao, Độ ổn định cao,

Thiết bị định vị PT02 là sản phẩm được Trung tâm đo lường (Bộ thông tin và truyền thông) cấp chứng nhận hợp quy GSM, phù hợp quản lý cho mọi loại xe máy, xe đạp điện với Độ nhạy chíp GPS cao, Độ ổn định cao, độ chính xác cao, kiểu dáng gọn và chống ẩm tốt nhất, …..

dinh vi oto,dinh vi xe,thue tham tu,tim tham tu,dich vu tham tu

 Hình ảnh thiết bị PT02

Bạn đang băn khoăn không biết chiếc xe của mình đang ở đâu? người thân hoặc bạn bè của bạn đang sử dụng nó đi đâu? đã dừng đỗ ở đâu và dừng bao lâu?có đúng như nơi bạn suy nghĩ?. Bạn muốn một hệ thống chống trộm xe máy của mình, muốn tìm lại chiếc xe khi bị kẻ gian lấy cắp,…. Thiết bị định vị PT02 sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề đó.

TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA THIẾT BỊ:
–  Xác định vị trí của xe theo thời gian thực trên bản đồ chi tiết 64 tỉnh thành trên toàn quốc
–  Xác định lộ trình xe đã đi qua và xem lại lịch sử quãng đường đã đi
–  Báo cáo dừng đỗ xe, dừng ở đâu và dừng bao lâu
–  Tính toán số Km xe chạy bằng công nghệ định vị GPS
–  Báo cáo vượt quá tốc độ cho phép của xe chi tiết thời gian, đỉa điểm, tốc độ xe chạy
–  Báo cáo mọi hoạt động của xe theo ngày, tuần, tháng
–  Lưu lại lịch sử xe chạy trong thời gian 3 tháng gần nhất
–  Định mức xăng dầu xe chạy
–  Giúp người quản lý tính toán hiệu suất khai thác kinh doanh của xe
Đặc biệt, sản phẩm PT02 đã được Trung Tâm Đo Lường – Cục Viễn Thông đo kiểm và cấp giấy chứng nhận hợp quy GSM. Do vậy sản phẩm phù hợp với hạ tầng viễn thông và môi trường hoạt động tại Việt Nam nên đảm bảo độ nhạy, độ đáp ứng nhanh và độ chính xác về thông tin vị trí.

định vị oto,định vị xe máy,thuê thám tử,tìm thám tử,công ty thám tửdinh vi

Hiện tại Thiết bị định vị PT02 đã được Tâm Gia cung cấp rộng rãi trên toàn quốc và được nhiều khách hàng dùng và được nhiều ý kiến ủng hộ vì những tính năng hữu ích mà PT02 mang lại.

• Thiết bị định vị PT02 có thể lắp được ở các phương tiện nào?
Thiết bị PT02 có kích thước nhỏ gọn 8cm*4cm*1cm nên có thể lắp được trên tất cả các dòng xe máy, nếu các bạn muốn tìm hiểu thiết bị GPS gắn cho ô tô mời các bạn tham khảo: Thiết bị định vị Ô Tô
• Chứng nhận hợp quy GSM là gì? tại sao nên chọn sản phẩm có chứng nhận hợp quy GSM?
Theo quy định của Bộ Thông Tin và Truyền Thông: Mọi sản phẩm tích hợp tính năng thu – phát sóng đều phải được Đo lường và cấp chứng nhận hợp quy GSM để phù hợp với hạ tầng viễn thông tại Việt Nam và cấp giấy phép nhập khẩu(hoặc sản xuất), do vậy các sản phẩm không có chứng nhận hợp quy đều là sản phẩm chưa đạt đủ điều kiện hoạt động tại các băng tần GSM của Việt Nam ( gây ra sai tín hiệu, hoạt động thiếu ổn định, độ bền kém và đặc biệt các sản phẩm đó đều là nhập lậu).

Hãy gọi cho chúng tôi để biết thêm chi tiết của sản phẩm

Rate this post
0976275939
Messenger
Zalo