Thám tử Tâm Gia cung cấp phần mềm định vị tốt nhất VN

Thám tử Tâm Gia cung cấp phần mềm định vị tốt nhất VN nếu bạn không có thời gian xem xe của mình vào thời điểm xe đang chạy, thì bạn hoàn toàn có thể xem lại vào các thời gian khác được hợp lý hơn.

van phong tham tu Tâm Gia cung cấp phần mềm định vị tốt nhất VN. Với kinh nghiêm làm nghề thám tử lâu và uy tín nhất tại Hà Nội chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của thám tử chúng tôi cung cấp. Xe máy là một thết bị chuyên dụng nhỏ gọn và có tính năng cơ động, chính vì lễ đó mà cũng dễ bị mất cắp và là mục tiêu của nhiều kẻ xấu. để khắc phục tình trạng trên chúng tôi xin giới thiệu cách giải quyết tốt nhất cho những lo lắng của bạn bằng một thiết bị tiện ích.

Thiết bị định vị xe máy TG02

Thiết bị định vị xe máy TG02

Thiết bị định vị xe máy TG02 nhỏ gọn. Giải pháp quản lý, giám sát, chống trộm xe cá nhân. Phù hợp để lắp cho các dòng xe máy. Lắp đặt giấu kín khó phát hiện

Bạn muốn biết xe máy của mình đang ở đâu, nổ máy hay tắt máy, đã đi những nơi nào, bao nhiêu km ?..v.v Thì điều bạn cần chính là thiết bị định vị xe máy TG02.  Thiết bị định vị xe máy TG02 do dich vu tham tu Tâm Gia cung cấp là thiết bị định vị nhỏ gọn kích thước chỉ chỉ bằng chiếc điện thoại đen trằng Nokia 1280, ít hao điện acquy nhất hiện nay. Cam kết đưa đến khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất với giá thiết bị rẻ nhất thị trường.

Thiết bị định vị xe máy TG02
Thiết bị định vị xe máy TG02

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY TG02

– Trước tình hình trộm cướp xe gắn máy ngày càng phức tạp, chúng tôi khuyến khích quý khách sử dụng các loại xe máy nên gắn Thiết bị định vị xe máy. Khi xe có gắn Thiết bị định vị xe máy gặp cướp, quý khách không cần quan tâm đến chiếc xe nữa, chỉ cần cố gắng đảm bảo an toàn tính mạng của mình. Sau đó vào website quản lý thiết bị định vị (Cung cấp khi lắp đặt) để tìm xe hoặc gọi đến số điện thoại hotline của chúng tôi để được hỗ trợ tìm xe.
Thiết bị định vị cho xe máy TG02 rất nhỏ gọn dễ dàng giấu kín trên xe. Trong thiết bị có gắn 1 SIM điện thoại di động dùng để truyền dữ liệu vị trí, tốc độ… về website quản lý để chủ xe theo dõi trực tuyến và để trả lại tin nhắn vị trí cho chủ xe.

– Bạn là chủ một cơ sở kinh doanh cần quản lý nhân viên đi bán hàng, nhân viên đi thị trường, bạn cần  biết nhân viên của mình đang ở đâu ?, đã đến đúng địa chỉ cần phục vụ chưa ?.  Hoặc bạn cần biết con cái, người già, chồng hoặc vợ mình đang ở đâu ? Với Thiết bị định vị xe máy TG02, chỉ cần gắn Thiết bị thiết bị định vị này trên xe của người cần quản lý, bạn có thể quản lý giám sát theo dõi hành trình của chiếc xe đó đang ở đâu

– Thiết bị định vị  xe máy TG02 nhỏ gọn, nhẹ. Kích thước : 98x52x15 mm, Trọng lượng : 80g, Nhiệt độ hoạt động : -250C tới 700C, Độ ẩm : 5% đến 90% không ngưng tụ

TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY TG02

1 Khải năng chống trộm hoàn hảo.

2 Báo cáo vị trí, tốc độ,  trạng thái và thời gian dừng đỗ xe.

3 Định vị vị trí xe máy ô tô từ xa chính xác, khi xe máy của bạn đi bất kỳ đâu bạn đều có thể biết được vị trí xe của mình một cách chính xác nhất thông qua bản đồ được tích hợp vào website quản lý của chúng tôi.

4 Xem lại lịch sử xe chạy, báo cáo dừng đỗ, định mức tiêu hao nhiên liệu trong ngày, trong tuần và trong tháng tối đa là 3 tháng. Vì vậy, nếu bạn không có thời gian xem xe của mình vào thời điểm xe đang chạy, thì bạn hoàn toàn có thể xem lại vào các thời gian khác được hợp lý hơn.

5 Nhận tin nhắn vị trí hiện tại của thiết bị qua tín nhắn điện thoại

6 Và nhiều tính năng nổi bật khác,……

Rate this post
0976275939
Messenger
Zalo