Tại sao phụ nữ thích ngoại tình?

Phụ nữ thích ngoại tình là do hôn nhân không hạnh phúc “ Ông ăn chả, bà ăn nem” sau đây Thám tử Tâm Gia sẽ trả lời câu hỏi tại sao phụ nữ thích ngoại tình.

Xưa nay, người ta luôn có quan niệm nam giới ngoại tình nhiều hơn nữ giới. Nhưng một câu hỏi đặt ra là, nếu không có phụ nữ thì đàn ông ngoại tình với ai? Vậy nguyên nhân do đâu mà người phụ nữ thích ngoại tình. Nghiên cứu mới nhất của các chuyên gia tâm lí chỉ ra rằng, phụ nữ thích ngoại tình là do cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc “ Ông ăn chả, bà ăn nem” Thám tử Tâm Gia xin đưa ra những nguyên nhân cụ thể để giải thích vì sao phụ nữ thích ngoại tình:

Bạn thiếu quan tâm, chăm sóc cô ấy

Phụ nữ là phái yếu họ rất cần sự quan tâm, chăm sóc của người chồng qua cử chỉ hành động để họ thấy rằng họ được chồng yêu thương. Nhưng sau nhiều năm chung sống, tình cảm vợ chồng cũng nguội lạnh dần. Người chồng với gánh nặng người chồng, người cha trụ cột của gia đình họ phải gắng vác nặng nề về vấn đề kinh tế nên họ dành nhiều thời gian hơn để kiếm tiền, dấn thân vào sự nghiệp nhiều hơn. Họ không còn hay thể hiện tình cảm nhiều như hồi mới yêu với vợ nữa. Chính vì điều đó mà người vợ cảm thấy cô đơn và cảm thấy chồng dường như không còn để ý đến cô ấy nhiều nữa. Nhiều phụ nữ họ ngoại tình chỉ vì để chứng minh cho chồng mình biết rằng mình rất có sức hút đối với người khác trong khi người chồng không biết quý trọng họ.

Giải pháp: Cho dù đã là vợ chồng lâu năm, đừng bao giờ vô tâm đến độ để cho vợ mình cảm thấy cô đơn trong chính ngôi nhà của bạn. Hãy quan tâm đến cô ấy nhiều hơn, nhiều khi chỉ cần phụ vợ làm việc nhà vào ngày nghỉ cũng đã đủ làm hâm nóng tình cảm của hai vợ chồng rồi.

Bạn không đáp ứng được cô ấy trong chuyện chăn gối

Ngày nay qua tháng nọ bạn không còn mặn nồng với cô ấy trong chuyện chăn gối vẫn cứ một tư thế ấy khiến nàng cảm thấy việc “Yêu” quá vô vị. Và chính việc đó đã khiến cô ấy tìm sự phiêu lưu và những cảm giác mới lạ, mãnh liệt với một người khác. Để tránh điều này, bạn hãy cố gắng đường để chuyện chăn gối của mình thành lối mòn.

tai-sao-phu-nu-thich-ngoai-tinh

Giải pháp: Hai vợ chồng có thể hâm nóng tình cảm vợ chồng thông qua việc đưa cô ấy đi chơi, xem phim vào cuối tuần hay đơn giản là ôm, hôn vợ tự dung mà không cần có lý do,…Những hành động bất ngờ sẽ tạo sự kích thích cho nàng.

Lỗi do bạn không chung thủy với vợ trước

Đa số người phụ nữ đều cam chịu và tha thứ cho chồng khi biết họ ngoại tình với người phụ nữ khác do họ muốn giữ gìn cuộc sống gia đình, không muốn con cái phải sống thiếu mẹ hoặc bố. Nhưng một số người phụ nữ mạnh mẽ họ sẽ đáp trả lại nếu người chồng phản bội bằng cách ngoại tình với người đàn ông khác.

Sử dụng cách này đồng nghĩa với việc họ đã khẳng định rằng họ sẽ không níu kéo tình cảm của chồng nữa. Nếu một ngày bạn phát hiện ra chuyện vợ mình ngoại tình thì thay vì van xin tha thứ họ sẽ nói “ Chính anh đã phản bội trước, anh không có tư cách”

Giải pháp: Bạn nên chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng và cố gắng giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Do bản tính vốn lẳng lơ của người phụ nữ

tai-sao-phu-nu-thich-ngoai-tinh

Người phụ nữ lẳng lơ, họ luôn muốn chinh phục bất cứ người đàn ông nào, họ thuộc dạng phụ nữ không chung thủy, họ luôn tìm kiếm sự mới mẻ trong tình yêu, tình dục, chạy theo cái mới lạ ở nơi khác như kiểu “Cả thèm chóng chán”. Họ không biết trân trọng những mình đang có mà muốn tìm đến những điều khác mới mẻ hơn. Chỉ cần có cơ hội là họ sẵn sàng lao vào những mối quan hệ yêu đương. Do vậy không có cách giải quyết đối với một người vốn có bản tính như vậy. Nếu trót lấy một cô vợ có bản tính này thì không sớm thì muộn vợ bạn cũng sẽ ngoại tình với một người đàn ông khác.

Trên đây là những lí do cho thấy phụ nữ thích ngoại tìnhthám tử Tâm Gia trải qua nhiều năm trong nghề đúc kết lên. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào tính cách của mỗi người mà có những khả năng khác nhau. Không nhất thiết cứ là lí do trên đây thì phụ nữ mới thích ngoại tình. Nếu còn vấn đề câu hỏi thắc mắc liên quan đến câu hỏi tại sao phụ nữ thích ngoại tình hãy chia sẻ với thám tử Tâm Gia để nhận được những lời tư vấn chính xác, tận tình phù hợp với từng trường hợp, từng tính cách cụ thể nhằm đảm bảo gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Rate this post
0976275939
Messenger
Zalo