Phần mềm theo dõi điện thoại cho hệ điều hành Android

Phần mềm theo dõi điện thoại cho hệ điều hành Android

Phần mềm theo dõi điện thoại cho hệ điều hành Android

Android là một hệ điều hành dựa trên nền tảng Linux ( có thể cài được phần mềm theo dõi điện thoại )được thiết kế dành cho các thiết bị di động có màn hình cảm ứng như điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Ban đầu, Android được phát triển bởi Tổng công ty Android, với sự hỗ trợ tài chính từ Google và sau này được chính Google mua lại vào năm 2005. Android ra mắt vào năm 2007 cùng với tuyên bố thành lập Liên minh thiết bị cầm tay mở: một hiệp hội gồm các công ty phần cứng, phần mềm, và viễn thông với mục tiêu đẩy mạnh các tiêu chuẩn mở cho các thiết bị di động. Chiếc điện thoại đầu tiên chạy Android được bán vào tháng 10 năm 2008.

Android có mã nguồn mở và Google phát hành mã nguồn theo Giấy phép Apache. Chính mã nguồn mở cùng với một giấy phép không có nhiều ràng buộc đã cho phép các nhà phát triển thiết bị, mạng di động và các lập trình viên nhiệt huyết được điều chỉnh và phân phối Android một cách tự do. Ngoài ra, Android còn có một cộng đồng lập trình viên đông đảo chuyên viết các ứng dụng để mở rộng chức năng của thiết bị, bằng một loại ngôn ngữ lập trình Java có sửa đổi.

Vào tháng 10 năm 2012, có khoảng 700.000 ứng dụng trên hệ điều hành Android, và số lượt tải ứng dụng từ Google Play, cửa hàng ứng dụng chính của Android, ước tính khoảng 25 tỷ lượt.

Những yếu tố này đã giúp Android trở thành nền tảng điện thoại thông minh phổ biến nhất thế giới, vượt qua Symbian vào quý 4 năm 2010, và được các công ty công nghệ lựa chọn khi họ cần một hệ điều hành không nặng nề, có khả năng tinh chỉnh, và giá rẻ chạy trên các thiết bị công nghệ cao thay vì tạo dựng từ đầu. Kết quả là mặc dù được thiết kế để chạy trên điện thoại và máy tính bảng, Android đã xuất hiện trên TV, máy chơi game và các thiết bị điện tử khác. Bản chất mở của Android cũng khích lệ một đội ngũ đông đảo lập trình viên và những người đam mê sử dụng mã nguồn mở để tạo ra những dự án do cộng đồng quản lý. Những dự án này bổ sung các tính năng cao cấp cho những người dùng thích tìm tòi hoặc đưa Android vào các thiết bị ban đầu chạy hệ điều hành khác.

Android chiếm 75% thị phần điện thoại thông minh trên toàn thế giới vào thời điểm quý 3 năm 2012, với tổng cộng 500 triệu thiết bị đã được kích hoạt và 1,3 triệu lượt kích hoạt mỗi ngày. Sự thành công của hệ điều hành cũng khiến nó trở thành mục tiêu trong các vụ kiện liên quan đến bằng phát minh, góp mặt trong cái gọi là “cuộc chiến điện thoại thông minh” giữa các công ty công nghệ.

Nhờ phát triển trên nền tảng linux là một nền tảng mở, được cả cộng động quan tâm và đóng góp nên Android có rất nhiều tính năng và mức độ tương thích mà không phải dòng điện thoại nào cũng có được. Đặc biệt là trong lĩnh vực ứng dụng và gián điệp điện thoại di động.

1. Ghi âm cuộc gọi đến và đi.
2. Báo cáo danh sách cuộc gọi đến và đi.
3. Nghe lén cuộc hội thoại giữa 2 bên.
4. Ghi âm môi trường xung quanh điện thoại mục tiêu.
5. Ghi lại video khi thực hiện cuộc gọi Videocall.
6. Ghi lại tất cả nội dung SMS, MMS, Email đến và đi (ngay cả khi đã bị xóa).
7. Theo dõi vị trí GPS (biết được vị trí của điện thoại mục tiêu khi cần).
8. Xem danh bạ, ảnh chụp, file dữ liệu trên điện thoại mục tiêu.
9. Điều khiển từ xa bằng tin nhắn SMS lệnh.
10. Hoạt động hoàn toàn ẩn, không nhìn thấy trong mục ứng dụng, Spy Phone không thể bị phát hiện sau khi đã cài đặt.
11. Phần mềm SpyPhone vẫn tiếp tục hoạt động trên máy cho dù có thay đổi thẻ SIM.
12. Hỗ trợ kỹ thuật trong suốt thời gian sử dụng.

Ngoài ra chúng tôi còn thông báo cho bạn một tin vui nữa đó là đối với gói phần mềm gián điệp VIP của chúng tôi bạn còn có thể lấy được nội dung chat, chit trên facebook, viber, yahoo…Mà không có bất kỳ một dòng sản phẩm nào có được ngoài phần mềm gián điệp điện thoại Android của công ty chúng tôi.

Công ty thám tử Tâm Gia chúng tôi còn chuyên cung cấp dịch vụ thám tử theo, điều tra bắt quả tang ngoại tình chuyên nghiệp nhất.

2 (40%) 1 vote
0976275939
Messenger
Zalo