“Nhờ” iPhone 6s, phát hiện vợ ngoại tình – Chuyện thật cứ như đùa

“Nhờ” iPhone 6s, phát hiện vợ ngoại tình – Chuyện thật cứ như đùa một lời cảnh tỉnh dành cho những ai đang có ý định “ngoại tình” mà nghĩ rằng mình che dấu rất giỏi, không ai biết đến.

Đó chính là “mặt trái” của những thiết bị công nghệ hiện đại, đôi khi lại bán đứng “chính chủ”. “Copy Phone” trên iPhone 6s giống như người “văn phòng thám tử” giúp chồng/ hoặc vợ “giám sát” nửa kia của mình một cách hiệu quả.

Bi hài câu chuyện phát hiện “vợ ngoại tình”

Trên thế giới hay tại Việt Nam, có khá nhiều những câu chuyện dở khóc dở cười về phi vụ “ngoại tình”. Tiêu biểu với một lý do “không thể ngờ, gần đây nhất một tài khoản mạng xã hội có tên ThomasMetz đã chia sẻ với dịch vụ thám tử “nỗi thống khổ” khi phát hiện vợ ngoại tình chỉ nhờ phần mền ứng dụng Find my friends của iPhone 6s. Câu chuyện này được chia sẻ trên khắp các diễn đàn MacRumor và trở thành một chủ đề hot. Và đáng chú ý, đây đã không cong đơn giản chỉ là một câu chuyện buồn của gia đình ThomasMetz, nó được nói đến như với những thành quả của công nghệ giống như thám tử điện thoại “copyphone hay spy phone”.

1-iphone-206-578-80-1402415713834

“Nhờ” iPhone 6s…

Người dùng công nghệ đã vô cùng thoả mãn với những tính năng nổi trội trên iPhone 6s cũ chính hãng, và các thế hệ iPhone cao cấp khác cùng với sự trải nghiệm ủa người trợ lý ảo siêu thông minh “Siri”. Nhưng với ứng dụng đặc biệt Find my friends của Apple có lẽ nó còn khá xa lạ và ít được tiếp cận hơn. Thế nhưng, nó mang lại cho bạn một chức năng định vị vị trí chính xác đến ngạc nhiên.

Theo như ThomasMetz chia sẻ, anh ta đã có một vài nghi ngờ về việc ngoại tình của vợ. Vì vậy, anh đã bí mật nhờ công ty thám tử cài đặt ứng dụng này trong iPhone của vợ mình mà không cho cô ấy biết. Thông qua ứng dụng này, ThomasMetzcó thể dõi theo người vợ của mình mọi lúc và biết cô ấy đang ở đâu qua định vị GPS.

Thế nên, công nghệ luôn luôn là tiên tiến, là hiện đại và là xu hướng của tương lai. Bởi nếu không, không có tiện ích này, ThomasMetz đến bao giờ mới biết vợ anh ta ngoại tình. Là một bi kịch nhưng nó cũng là một bài học và cũng là một lời cảnh tỉnh dành cho những ai đang có ý định “ngoại tình” mà nghĩ rằng mình che dấu rất giỏi, không ai biết đến. 

Rate this post
0976275939
Messenger
Zalo