Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân

Dịch vụ thám tử xác minh nhân thânđang trở thành nạn nhân của những vụ lừa đảo dẫn đến “tiền mất tật mang” do không hiểu rõ về người mà mình đang quan hệ.

Tâm Gia là một trong những địa chỉ văn phòng thám tử tư uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi mang đến những dịch vụ thám tử thiết thực trong cuộc sống, trong đó có dịch vụ thám tử xác minh nhân thân. Vậy trong những trường hợp nào cần xác minh nhân thân? Hãy tìm hiểu ngay sau đây.

Xác minh nhân thân là gì?

dich vu tham tu xác minh nhân thân, lý lịch của một cá nhân, một đối tượng nào đó là một vấn đề cần thiết trong mọi thời đại, nhất là trong thời đại kinh tế xã hội phát triển như hiện nay. Trên thực tế, hiện nay không ít người là nạn nhân của những vụ lừa đảo mà thủ phạm chính là những người mà mình quan hệ, tin tưởng… Vì vậy việc xác minh và kiểm tra lý lịch là một động thái khôn ngoan đi trước đối tượng.

Công việc xác minh bao gồm những yếu tố sau: tên, tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, trình độ học vấn và chuyên môn, thu nhập, tình trạng sức khỏe, chỗ ở hiện nay, tình trạng bản thân ( còn độc thân hay đã có gia đình hoặc có người yêu chưa ), hoàn cảnh gia đình, những người hàng xóm đang sống chung, sơ lược bản thân từ nhỏ đến nay… và những yếu tố có liên quan khác.

tham-tu-xac-minh-nhan-than

Thực trạng xã hội hiện nay cho thấy, có rất nhiều người đang trở thành nạn nhân của những vụ lừa đảo dẫn đến “tiền mất tật mang” do không hiểu rõ về người mà mình đang quan hệ.

Xác minh nhân thân khi nào?

Những trường hợp nên sử dụng dịch vụ thám tử xác minh nhân thân sau đây là phổ biến:

• Xác minh về một người bạn quen biết trên mạng hoặc qua mục tìm bạn bốn phương…

• Xác minh về một người mà con của bạn đang yêu và có ý định tiến tới kết hôn.

• Xác minh về đối tượng mà bạn muốn hợp tác làm ăn ( khả năng tài chính, trình độ chuyên môn…).

• Xác minh về khả năng thu hồi nợ đối với con nợ (ước lượng về số tiền đang giấu giếm, tổng số tài sản tính bằng tiền hiện có…); Xác minh về mục đích vay nợ và khả năng chi trả…

• Xác minh về một sự nghi ngờ do người chồng/vợ đưa ra nhằm che dấu việc ngoại tình…

• Xác minh về bất cứ vấn đề gì mà bạn đang nghi ngờ.

Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân của  Tâm Gia luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ uy tín chuyên nghiệp bảo mật tuyệt đối. Hãy cùng công ty thám tử Tâm Gia chia sẽ những gánh nặng mà bạn đang vướng nặng trong lòng. Chúng tôi sẵn sàng chờ cuộc gọi từ bạn và luôn là tư vấn miễn phí để có những giải pháp tốt nhất cho bạn.

 

 

 

 

Rate this post

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Thông tin của khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối.

0976275939
Messenger
Zalo