Dịch vụ thám tử tư trợ giúp quyền sở hữu trí tuệ

Dịch vụ thám tử tư trợ giúp quyền sở hữu trí tuệ Khi sử dụng công ty thám tửtử tư trợ giúp quyền sở hữu trí tuệ chúng tôi sẽ giúp khách hàng:

Khi bạn cần khẳng định thương hiệu và uy tín của mình trên thương trường

 Trong cuộc sống cũng như kinh doanh và bất kỳ ngành nghề nào, mỗi người đều sẽ không quan tâm nhiều tới mẫu mã cũng như nguồn gốc của sản phầm mình đang làm . Chỉ tới khi có những tranh chấp hay kiện tụng liên quan tới quyền sở hữu trí tuệ người ta mới nghĩ tới quyền này. Vì thế, dịch vụ thám tử tư trợ giúp quyền sở hữu trí tuệ  của thám tử Tâm gia đã ra đời nhằm giúp khách hàng khẳng định thương hiệu của mình cũng như bảo vệ các khách hàng có được quyền lợi chính đáng.

Vậy quyền sở hữu trí tuệ là gì? Quyền sở hữu trí tuệ: quyền của tổ chức, cá nhân đối với tài sản trí tuệ, bao gồm quyền tác giả và quyền liên quan đến quyền tác giả, quyền sở hữu công nghiệp và quyền đối với giống cây trồng. và quyền này đã được quy định rõ ràng trong Luật sở hữu trí tuệ Việt Nam. Vì thế, trong những trường hợp bạn là người bị hại hay bị xâm hại về bản quyền nào đó, bạn không biết gì về viêc này, hãy  nghĩ tới Tâm gia và dich vu tham tu tư trợ giúp quyền sở hữu trí tuệ. Với Dịch vụ thám tử tư trợ giúp quyền sở hữu trí tuệ Thám tử Tâm gia sẽ cung cấp cho bạn những vấn đề quan trọng nhất về bản quyền cũng như quyền tác giả, những quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của tác giả cũng như người xâm phạm bản quyền.

Khi xảy ra tranh chấp , sở hữu bản quyền hãy tìm tới thám tử Tâm gia

images

Sau khi trao đổi về nội dung hợp đồng, điều khoản thống nhất giữa hai bên, giá cả thỏa thuận chúng tôi sẽ  nhanh chóng cử những thám tử chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thực thi nhiệm vụ theo yêu cầu khách hàng.  Đảm bảo Dịch vụ thám tử tư trợ giúp quyền sở hữu trí tuệ của Tâm gia chuyên nghiệp, hiệu quả tuyệt đối an toàn và chính xác.  Chúng tôi sẽ trao đổi với khách hàng những điều cần thiết nhất liên quan tới lợi ích, quyền lợi và những khó khăn gặp phải để đôi bên thống nhất cùng nhau giải quyết. Với đội ngũ luật, thám tử tư giàu kinh nghiệm , đi đầu trong cách lĩnh vực thám tử và nghiệp vụ thám tử, và sự hợp tác chặt chẽ của nhiều Văn phòng luật sư nổi tiếng tại Việt Nam. Công ty thám tử Tâm gia  sẽ tiến hành các biện pháp thực thi quyền chống lại vi phạm quyền sở hữu trí tuệ nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của chủ sở hữu. Khi sử dụng công ty thám tử tử tư trợ giúp quyền sở hữu trí tuệ  chúng tôi sẽ giúp khách hàng:

– Yêu cầu cơ quan Nhà nước có thẩm quyền thẩm định và kết luận về các hành vi vi phạm các đối tượng sở hữu trí tuệ;

– Yêu cầu người vi phạm chấm dứt hành vi vi phạm;

– Yêu cầu các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xử lý vi phạm;

– Tham gia tố tụng với tư cách đại diện theo uỷ quyền bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng liên quan đến sở hữu trí tuệ tại Toà án các cấp có thẩm quyền.

Bên cạnh đó, đến với  thám tử Tâm gia , khách hàng còn được cung cấp các dịch vụ thuê thám tử chuyên nghiệp, đầy đủ các dịch vụ trên thị trường, theo dõi giám sát con cháu, điều tra ngoai tình, hay tìm kiếm thông tin….. chúng tôi đã mang lại rất nhiều tin vui , cũng như những kết quả bất ngờ, chính xác được khách hàng khắp nơi tin tưởng.

Các dịch vụ của Tâm gia cam kết luôn uy tín, chất lượng, kín đáo và bảo mật tuyệt đối, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Khách hàng chỉ cần nói với chúng tôi mục đích và nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ có đội ngũ tư vấn và cài đặt phầm mềm tốt nhất, chất lượng nhất cho khách hàng.

Liên hệ: 0976 275 939  và tìm đến Tâm gia bất cứ khi nào bạn cần!

 

Rate this post
0976275939
Messenger
Zalo