Dịch vụ thám tử thu hồi nợ xấu, nợ khó đòi.

 “Dịch vụ thám tử thu hồi nợ xấu, dịch vụ thám tử thu hồi nợ khó đòi, công ty thám tử thu hồ nợ xấu, công ty thám tử thu hồi nợ khó đòi”.

Dịch vụ thám tử thu hồi nợ xấu, nợ khó đòi là loại hình dịch vụ được tìm đến nhiều nhất thời gian gần đây tại công ty thám tử Tâm Gia, nhằm mục đích thu hồi những khoản nợ lớn, nợ trong thời gian dài mà không có ý định chi trả.

Nguồn tài chính thiếu thốn không đủ chi tiêu, làm ăn thua lỗ, vụ mùa thất bát dẫn đến nợ chồng nợ,… là những vấn đề khó tránh khỏi. Nợ thì phải trả. Nhưng có những trường hợp tiền nợ quá nhiều, con nợ trốn tránh trách nhiệm làm người chủ nợ cũng điêu đứng theo. Vậy làm cách nào để thu hồi nợ về lại chính chủ nhanh nhất?

Công ty thám tử Tâm Gia Sài Gòn là một công ty thám tử uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ thám tử giỏi được đào tạo kiến thức kỹ năng đúng chuẩn, tận tâm với nghề, tinh thần trách nhiệm cao với công việc luôn được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên còn được trang bị những trang thiết bị hiện đại nhằm đạt được hiệu quả cao nhất, tạo sự hài lòng cho khách hàng. Cam kết hoàn thành 100% công việc được nhận với tiêu chí uy tín – chất lượng – thông tin tuyệt mật.

Ngoài ra, công ty thám tử Tâm Gia uy tín Sài Gòn còn có nhiều dịch vụ thám tử như:

Dịch vụ tìm người lừa đảo qua mạng.

Dịch vụ theo dõi giám sát quản lý con cái.

Dịch vụ tìm người qua số điện thoại.

Dịch vụ tra cứu nhật ký cuộc gọi mạng Viettel, Vina, Mobi.

Dịch vụ thám tử điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại.

Dịch vụ tra danh sách các số điện thoại liên lạc nhiều nhất.

Dịch vụ tìm số điện thoại qua CMND/ căn cước/ chứng minh thư.

Dịch vụ định vị số điện thoại.

Dịch vụ theo dõi thu thập chứng cứ ngoại tình.

Bạn có nhu cầu thuê thám tử hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0976.275.939 ( zalo,facebbook,viber ) để được các thám tử hướng dẫn chi tiết nhất.

Rate this post
0976275939
Messenger
Zalo