Dịch vụ thám tử thu hồi công nợ Hải Phòng

Dịch vụ thám tử thu hồi công nợ Hải Phòng uy tín chất lượng chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng. Đồng thời sẽ tư vấn cho khách hàng những vấn đề liên quan.

van phong tham tu Thu hồi công nợ là một trong những dịch vụ phổ biến tại Tâm Gia, giúp khách hàng yên tâm hơn với những con nợ khó đòi. Với đội ngũ luật sư, thám tử chuyên nghiệp sẽ tư vấn giúp bạn có được sự hài lòng nhất.

văn phòng thám tử thu hồi công nợ là một trong những dịch vụ được nhiều cá nhân, doanh nghiệp hưởng ứng rất mạnh mẽ. Đến với dich vụ khách hàng sẽ được tư vấn về các phương pháp đối chiếu công nợ, thanh toán nợ hợp lý và nhanh chóng nhất.

_1458695552_9001

Và các công ty thám tử như Tâm Gia, với dịch vụ thám tử thu hồi công nợ, chúng tôi mang đến các dịch vụ hấp dẫn như:

1. Cung cấp giấy tờ liên quan đến khoản nợ:

– Hợp đồng kinh tế; biên bản thanh lý hợp đồng; biên bản nghiệm thu công trình; chứng từ xác nhận nợ; biên bản đối chiếu công nợ, cam kết trả nợ, thời hạn thanh toán

– Thông tin ban đầu liên quan đến khách nợ: Họ tên, địa chỉ nơi cư trú, các mối quan hệ gia đình, xã hội, nhân thân…

– Các thông tin khác tùy thuộc vào từng vụ việc cụ thể cũng như yêu cầu của công ty.

2. công ty thám tử điều tra xác minh (Sau khi nhận được hồ sơ yêu cầu thu nợ của khách hàng):

– Các tài liệu liên quan đến công nợ

– Địa chỉ nơi cư trú, địa chỉ thực tế của khách nợ

– Khả năng tài chính của khách nợ Hoạt động kinh doanh, các mối quan hệ của khách nợ

Trong thời hạn 5-7 ngày kể từ ngày nhận được các giấy tờ hợp pháp liên quan đến khoản nợ, Tâm Gia sẽ tiến hành các biện pháp thu thập thông tin nhanh nhất để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Dịch vụ tìm thám tử thu hồi công nợ tưởng chừng như ít được nhiều người quan tâm, song với sự nỗ lực của đội ngũ thám tử, các chuyên gia tư vấn về luật đã có nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của các công ty thám tử.Sau khi thẩm định hồ sơ, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng biết để thống nhất ký kết hợp đồng. Nếu vì một lý do nào đó chúng tôi không thể tiến hành thu nợ thì chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng. Đồng thời sẽ tư vấn cho khách hàng những vấn đề liên quan.

5 (100%) 1 vote
0976275939
Messenger
Zalo