Dịch vụ cho thuê thám tử uy tín tại Lai Châu

Dịch vụ cho thuê thám tử uy tín tại Lai Châu Kinh tế rừng phát triển với việc đã thu hút được một số doanh nghiệp đến đầu tư, phát triển rừng kinh tế.

văn phòng thám tử tại Tâm Gia mang đến cho khách hàng những dịch vụ thiết thực, tốt nhất cho mọi khách hàng. Đến với Tâm Gia, mọi khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, được làm việc với những dịch vụ thám tử chuyên nghiệp nhất, mang đến kết quả điều tra nhanh chóng.

Mở rộng thị trường tại Lai Châu

Sau khi tác tỉnh, Lai Châu là một trong những tỉnh khó khăn. Tuy nhiên, nền kinh tế Lai Châu đã phát triển và đạt được những kết quả quan trọng, tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, cơ cấu kinh tế chuyển biến tích cực, cơ sở hạ tầng kinh tế – xã hội phát triển khá. Tốc độ tăng trưởng kinh tế GDP bình quân 13%/ năm, thu nhập bình quân đầu người năm 2010 đạt 8 triệu đồng, tăng 2,4 lần so với năm 2005. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực, tỷ trọng nông, lâm nghiệp đạt 34% (giảm 11,3%); công nghiệp – xây dựng 35% (tăng 9,6%); dịch vụ 31% (tăng 1,7%). Các ngành, lĩnh vực kinh tế đều có sự phát triển theo hướng sản xuất hàng hóa. Đã hình thành một số vùng sản xuất nông, lâm nghiệp tập trung, có triển vọng về hiệu quả kinh tế và xã hội; Sản xuất lương thực tăng cả về diện tích, năng suất và sản lượng, tổng sản lượng lương thực có hạt đạt 157 nghìn tấn, lương thực bình quân đầu người đạt 400 kg/ người/ năm. Cây cao su được đầu tư trồng mới gần 7000 ha, tiếp tục thâm canh vùng chè và đưa thêm giống mới vào sản xuất. Kinh tế rừng phát triển với việc đã thu hút được một số doanh nghiệp đến đầu tư, phát triển rừng kinh tế.

Sai-lam-lon-nhat-khi-dam-phan-muc-luong_WKMA

Với sự phát triển không ngừng về nền kinh tế, đời sống vật chất, đó cũng chính là lúc phát sinh những mối quan hệ, những mối nghi ngờ. Để nhanh chóng đáp ứng nhu cầu về công ty thám tử cho thuê thám tử, Tâm Gia đã nhanh chóng phát triển thị trường, mở rộng địa chỉ văn phòng Tâm Gia tại nơi đây, mang tới nhiều dịch vụ thám tử uy tín nhất.

Tâm Gia địa chỉ uy tín tại Lai Châu

Tâm Gia là một trong những văn phòng tìm thám tử xuất hiện từ rất lâu, khi nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử chưa được nhiều người dân để ý tới. Sau nhiều năm hoạt động, văn phòng thám tử Tâm Gia đã nhanh chóng được nhiều doanh nghiệp, cá nhân quan tâm và sử dụng dịch vụ. Đến với Tâm Gia, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ cho thuê thám tử với nhiều dịch vụ như:

-Tìm kiếm và cung cấp thông tin theo yêu cầu trong việc nghi nghờ chồng hoặc vợ có dấu hiệu ngoại tình và các sự cố gia đình;

-Tìm kiếm và cung cấp thông tin về người bạn đang yêu va có ý định tiến tới hôn nhân;

-Tìm kiếm và cung cấp thông tin về các mối quan hệ xã hội có ảnh hưởng xấu đến chồng, vợ, con cái, người thân dẫn đến các tệ nạn xã hội, giáo dục con em;

-Dịch vụ cung cấp những thông tin về người thân sống xa nhà, người già đi lạc đường, con cái bỏ nhà đi;

-Tìm hiểu để minh oan , hoà giải hoặc có chứng cứ cho việc ly hôn , huỷ kết hôn trái pháp luật , trái đạo lý

-Tìm hiểu người định kết hôn , nhận đỡ đầu , nhận nuôi dưỡng .Cung câp thông tin nhằm bảo vệ hạnh phúc gia đình

-Tìm kiếm con thất lạc , con rơi , xác định nguồn gốc con nuôi , giám định AND;

Bên cạnh đó, Tâm Gia còn có dich vụ cho thuê thám tử trong lĩnh vực giám sát. Cung cấp nhiều vụ cho doanh nghiệp như:

– Dịch vụ đòi thu hồi , xác minh công nợ của công ty doanh nghiệp

Công ty thám tử uy tín tại Lai Châu cung cấp thông tin đối tác sắp đã và đang hợp tác.

– Xác minh nhân thân nhân viên trong công ty , quá khứ trình độ năng lực nhân viên sắp vào công ty .

– Tìm kiếm thông tin phục vụ tố tụng liên quan đến luật doanh nghiệp : bản quyền sáng chế , ăn cắp bí mật công ty ,…

– Công ty thám tử điều tra hàng giả hàng nhái , nguồn gốc xuất xứ nguồn hàng.

Đến với Tâm Gia, mọi dịch vụ sẽ được chúng tôi tư vấn nhanh chóng, giá dịch vụ hấp dẫn cho mọi khách hàng.

 

Rate this post