Địa chỉ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái

Địa chỉ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái Khi bạn thấy những mặt hàng nhái xuất hiện trên thị trường, lập tức hãy đến Tâm Gia. Để sử dụng dịch vụ

Doanh nghiệp bạn đang lo lắng vì tình trạng xuất hiện các sản phẩm hàng nhái ảnh hưởng đến thương hiệu của bạn? Hãy để cong ty tham tuTâm Gia giúp bạn điều tra nhanh chóng và chính xác nhất.

Vì sao cần thám tử điều tra hàng giả hàng nhái?

Kinh tế ngày càng phát triển, doanh nghiệp sản xuất mọc lên như nấm tạo nên sự đa dạng của thị trường hàng hóa. Thương trường phức tạp ngày càng cạnh tranh khốc liệt khiến cho việc sản xuất, nhập lậu làm lũng đoạn thị trường hàng hóa và tiêu dùng. Yêu cầu cấp thiết đặt ra cho các cơ quan chức năng là phải ngăn chặn kịp thời và đẩy lùi nguy cơ hàng giả, hàng nhái xâm nhập thị trường. Trong bối cảnh đó, dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái ra đời.

Việc hàng giả hàng nhái xâm nhập thị trường không những ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu của doanh nghiệp mà còn trực tiếp gây tổn hại đến sức khỏe của người tiêu dùng.

hang-gia

Bạn cũng đừng lo lắng quá, với dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái tại công ty thám tử Tâm Gia, chúng tôi đã giúp rất nhiều doanh nghiệp điều tra chính xác trong thời gian ngắn nhất.

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ?

Khi bạn thấy những mặt hàng nhái xuất hiện trên thị trường, lập tức hãy đến Tâm Gia. Để sử dụng dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái, các bạn cần chuẩn bị:

– Chuẩn bị trước những thông tin liên quan sau: tên doanh nghiệp, sản phẩm, địa điểm cần điều tra … để hỗ trợ cho công tác điều tra xác minh tiến hành mau chóng, chuẩn xác.

– Gọi ngay đến Tâm Gia để được tư vấn qua công việc.

– Bố trí, sắp xếp một cuộc hẹn gần nhất với ban giám đốc công ty để bàn về công việc cụ thể.

Với dịch vụ thám tửđiều tra hàng giẩ hàng nhái, bước đầu chúng tôi sẽ sẽ nhanh chóng giúp quý doanh nghiệp tìm ra nguồn gốc xuất xứ của hàng giả mạo: địa điểm cơ sở sản xuất hàng giả hàng kém chất lượng, những đối tượng làm hàng giả. Tiếp theo chúng tôi sẽ thu thập đầy đủ những chứng cứ (hình ảnh, video).

Với những bằng chứng có trong tay, chúng tôi sẽ tư vấn để giúp bạn xử lý theo pháp luật. Chúng tôi cam kết công việc được tiến hành mau chóng chuẩn xác nhất theo sự trao đổi của hai bên. Bảo mật tuyệt đối thông tin của quý khách hàng. Hiệu lực cam kết là vô thời hạn kể cả khi kết thúc hợp đồng hoặc không đi đến ký kết hợp đồng.

Rate this post
0976275939
Messenger
Zalo