Đàn ông ngoại tình thích gì?

Đàn ông ngoại tình thích gì mà lại có thể bất chấp từ bỏ vợ dại con thơ để theo tình mới?Bài viết dưới đây các thám tử sẽ giúp chị em phụ nữ hiểu chồng hơn.

Đàn ông ngoại tình thích gì mà lại có thể bất chấp từ bỏ vợ dại con thơ để theo tình mới?

Sau nhiều năm trong nghề và tiếp nhận nhiều vụ liên quan đến đổ vỡ hạnh phúc gia đình, thám tử Tâm Gia nhận thấy đàn ông khi họ tìm đến người tình mới dù ít hay nhiều họ cũng có một số những lí do sau. Bài viết dưới đây các thám tử sẽ chia sẻ với chị em phụ nữ để thấu hiểu đàn ông hơn và từ đó rút ra cho mình bài học để từ đó xây dựng tổ ấm gia đình hạnh phúc hơn.

Nhiều phụ nữ vẫn luôn cho rằng, đàn ông tìm đến người tình không có lí do nào khác ngoài vấn đề tình dục. Điều đó đúng nhưng chưa đủ. Thực tế đàn ông đến với bồ nhí là vì tình dục nhưng trước đó họ cũng đã từng đến với vợ của họ cũng bằng con đường này. Vậy ngoài tình dục ra, còn có những điều gì khiến họ say đắm, bất chấp từ bỏ vợ, con, sự nghiệp, danh dự để đến với người tình?

Thích được tôn trọng

Đàn ông ngoại tình thích gì

Cuộc sống hôn nhân sau nhiều năm chung sống đã khiến cho tình cảm của cặp vợ chồng nhạt dần. Họ không còn cảm thấy hưng phấn với mối tình như thuở ban đầu mới yêu nữa do gánh nặng của cuộc sống đè nặng lên vai họ với trách nhiệm của người mẹ, người cha nên họ không có nhiều thời gian dành cho nhau. Người vợ vì mệt mỏi bởi công việc thường ngày và con cái nên ít có thời gian để ý tới chồng. Trong thời điểm nhạy cảm như thế nếu có người phụ nữ khác ngọt nào, dành cho chồng sự quan tâm và tôn trọng thì nếu không tỉnh táo thì họ rất dễ bỏ vợ mà ngoại tình với người phụ nữ khác.

Đàn ông được chia sẻ cảm xúc với người tình

Không phải chỉ phụ nữ mới cần được chia sẻ, cảm thông mà đàn ông-họ cũng muốn được tâm sự, chia sẻ những câu chuyện với người khác sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Họ muốn được thấu hiểu hay đơn giản chỉ cần ai đó lắng nghe những muộn phiền và nói những lời âu yếm.

Đàn ông ngoại tình thích gì

Đàn ông cần có con

Con cái chính là một “sản phẩm” của một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên không phải cuộc hôn nhân nào cũng hoàn hảo và trọn vẹn vì thực tế có rất nhiều cặp vợ chồng không thể sinh con hoặc không có một đứa con trai nối dõi. Đã có rất nhiều trường hợp gia đình tan đàn xẻ nghé bởi chồng quy trách nhiệm đẻ con hoàn toàn do vợ, còn bản thân ngoại tình để cố gắng tìm kiếm một đứa con hoặc một đứa con trai nối dõi tông đường.

Được cảm giác tự do và sống theo bản năng

Vốn tính thích trăng hoa tự do, đàn ông rất khó chịu khi phải nghe hiệu lệnh và chỉ đạo từ cấp trên cho đến vợ mình. Nếu bạn quá cắn nhằn và thường hay lấn át chồng thì hãy cẩn thận, họ có thể tuột mất tầm tay của bạn đấy.

Người tình “Mơn mởn, hấp dẫn” hơn vợ

Đàn ông ngoại tình thích gì

Người đàn ông họ đại diện phái mạnh nên họ luôn thích tỏ ra là người mạnh mẽ để che trở, giúp đỡ, bảo vệ phái yếu. Tuy nhiên, nếu người vợ quá mạnh mẽ và lấn át chồng thì họ sẽ không có cơ hội để thể hiện mình trong khi người tình họ lại tỏ ra dịu dàng và mong manh và sẵn sàng đón nhận sự giúp đỡ của họ thì họ rất dễ sa vào con đường bỏ vợ để ngoại tình với người phụ nữ đó.

Nếu còn những thắc mắc, nghi vấn về câu hỏi đàn ông ngoại tình thích gì, các bạn có thể liên hệ tới công ty thám tử Tâm Gia để được dịch vụ thám tử tư vấn, giải đáp chi tiết nhé!

Rate this post

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Thông tin của khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối.

0976275939
Messenger
Zalo