Đàn ông có vợ có yêu thật lòng ?

Tùy vào hoàn cảnh, trường hợp cụ thể thì mới có thể xác minh được chính xác là đàn ông có vợ có yêu thật lòng hay không. Cùng thám tử Tâm Gia khám phá nhé!

 

Khác với phụ nữ, họ chỉ đồng ý trao thân cho người mà họ thực sự có tình cảm thực sự còn với nam giới họ phóng thoáng hơn rất nhiều, họ có thể lên giường với bất kì người phụ nữ nào mặc dù tình cảm giữa 2 người vẫn chưa sâu đậm. Đối với họ thì ngoại tình như kiểu muốn trải nghiệm cảm giác mới lạ, đổi gió khác lạ làm mới mẻ thêm cuộc sống hôn nhân vợ chồng trong khoảng thời gian dài.

Tuy nhiên tùy vào hoàn cảnh, trường hợp cụ thể thì mới có thể xác minh được chính xác là đàn ông có vợ có yêu thật lòng hay không. Hãy cùng thám tử Tâm Gia xem xét một số trường hợp dưới đây để có câu trả lời nhé!

Có thể họ yêu thật

dan-ong-co-vo-co-yeu-long

Khi được hỏi thẳng thắn về tình cảm của mình với người tình thì 90% người đàn ông trả lời đều công nhận dù ít hay nhiều thì họ cũng có tình cảm với người thứ 3. Ở họ cũng có cảm giác muốn che chở, yêu chiều, chăm sóc cho người tình bằng bản lĩnh đàn ông của mình.

Thêm chút kích thích cho tình yêu

Thời gian sống chung và sau nhiều năm chăn gối khiến cho vọ chồng không còn cảm giác yêu như ngày mới cưới là chuyện xảy ra đối với những cặp vợ chồng kết hôn lâu năm.Cả hai đều đang sống, phải làm việc trong một xã hội có quá nhiều mối lo về kinh tế, con cái. Ở đó hai người đã quá mệt mỏi đến độ chỉ kịp dành thời gian cho bản thân. Điều này khiến cuộc sống hôn nhân của nhiều người trở nên nhạt nhẽo. Khi người đàn ông muốn có cuộc sống tình dục sôi động hơn mà không được bạn đời đáp ứng, việc ngoại tình giúp họ tìm thấy những niềm vui mới.

Chỉ là một chút cảm nắng

dan-ong-co-vo-co-yeu-long

Thực tế, trai gái đến với nhau là từ sự hấp dẫn giới tính, hay nói cách khác là rung động, cảm năng nhau. Vì cảm nắng, rung động nhất thời nên hôn nhân như là một điểm tựa ràng buộc. Nhiều người đàn ông khi bị vợ tra khảo thì lí do họ ngoại tình rất đơn giản “Chỉ là tình cờ gặp bạn trong một hội nghị”, “Vô tình đi chung một chuyến xe”. Các bà vợ thường không tin nhưng thực tế là vậy. Theo quan niệm của người đàn ông thì “Làm tình một đêm không có gì là tội lỗi cả” Nhưng điều này khiến các bà vợ choáng váng.

Có thể là lợi dụng

Có rất nhiều trường hợp đàn ông mặc định rằng nhân tình chỉ là đối tác để cùng thỏa mãn ham muốn. Họ không có ý định muốn chịu trách nhiệm, không thể hiện sự sâu sắc về tình cảm, chia sẻ với nhau những áp lực cuộc sống. Có không ít trường hợp đàn ông ngoại tình chủ yếu vì ham muốn, tình dục hoặc tiền bạc. Khi mà vợ không chiều theo ý muốn, họ sẽ tìm người ngoài để giải quyết.

Trên đây là những chia sẻ của thám tử Tâm gia về câu hỏi đàn ông có vợ có yêu thật lòng ? Hi vọng đã phần nào giải đáp thỏa đáng được những băn khoăn của các bạn. Hãy chia sẻ với thám tử Tâm Gia để nhận được những lời tư vấn chính xác, tận tình phù hợp với từng trường hợp, từng tính cách cụ thể nhằm đảm bảo gìn giữ hạnh phúc gia đình.

5 (100%) 1 vote