Công ty thám tử Tâm Gia – Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình

20% các ông bố và 7% các bà mẹ hoàn toàn không dành một chút thời gian nào cho việc chăm sóc, quản lí con cái do phải lo kiếm sống... Thamtugia.com chuyên cung cấp các dịch vụ theo dõi, bảo vệ con cái uy tín, an toàn và chính xác nhất tại Hà Nội.

Trong cuộc sống công việc bận rộn và nhiều áp lực như hiện nay, cha mẹ ngày càng có ít thời gian quan tâm đến con cái. Theo kết quả cuộc điều tra của UNCEF phối hợp với các cơ quan chức năng của Việt Nam cho thấy, 20% các ông bố và 7% các bà mẹ hoàn toàn không dành một chút thời gian nào cho việc chăm sóc con cái do phải lo kiếm sống.

Việc bố, mẹ không quan tâm chăm sóc, dạy dỗ và bảo vệ con cái đến nơi đến chốn gây ảnh hưởng xấu tới sự phát triển về thể chất (nhất là đối với các bé thơ), trí tuệ và tình cảm của con trẻ.

Cha mẹ không có nhiều thời gian quan tâm đến con trẻ

Dẫu biết rằng việc giáo dục con cái là quan trọng nhưng không phải lúc nào cha mẹ cũng có thể  giám sát con mọi lúc moị lúc, mọi nơi khi con ở bên ngoài. Nghỉ việc để theo dõi con lại là một vấn đề không thể bởi vì: con cái quan trọng nhưng công việc thì cũng quan trọng không kém. Sự đầu tư cho con cái là hướng đến tương lai nhưng công việc lại quyết định tất cả những gì đang có ở hiện tại. Nếu nghỉ việc chỉ để ở nhà chăm sóc và quản lí con thì kinh tế gia đình sẽ chở nên rất khó khăn mà điều này thì không phải gia đình nào cũng có thể làm được.

Vừa muốn chăm sóc, quản lí con cái nhưng đồng thời cũng không thể nào từ bỏ công việc hiện tại vậy cha mẹ nên làm gì?

Chọn dịch vụ thám tử.

Dịch vụ thám tử sẽ là giải pháp tối ưu nhất hiện nay cho những gia đình muốn theo dõi và quản lí con cái, thậm chí còn có thể quản lí tất cả những thành viên trong gia đình với nhiều gói dịch vụ như theo dõi, điều tra, tìm kiếm và bảo vệ…vv

Thuê thám tử để giám sát và theo dõi trẻ khi ở bên ngoài

Công ty thám tử Tâm Gia: là 1 công ty thám tử uy tín tại Hà Nội có cũng cấp rất nhiều các dịch vụ thám tử và 1 trong số các dịch vụ đó là dịch vụ cung cấp thám tử theo dõi giám sát con cái. Công ty thám tử Tâm Gia chúng tôi cung cấp dịch vụ rộng khắp hà nội và các tỉnh lân cận. Trong quá trình theo dõi chúng tôi sẽ giám sát ghi nhận toàn bộ hoạt động của con cái bạn đồng thời có thông báo kíp thời đến cha mẹ. Cung cấp các mối quan hệ mà con cái hay đi cùng. Đồng thời chúng tôi cũng tư vấn giải pháp tối ưu nhất  cho các bậc phụ huynh tiết kiệm chi phí, tư vấn phương pháp giáo dục mà qua quá trình theo dõi chúng tôi thu thập được.

Nếu bạn  cần tư vấn hãy đến ngay với văn phòng thám tử của chúng tôi tại địa chỉ Phòng 709 chung cư 304 đường Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc liên hệ thông qua số hotline 0976 275 939  để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

 

 

5 (100%) 4 votes
0976275939
Messenger
Zalo