Có nên nhờ dịch vụ thám tử theo dõi chồng

Có nên nhờ dịch vụ thám tử theo dõi chồng

Rất nhiều chị em băn khoăn, không biết có nên nhờ van phong tham tu theo dõi chồng, khi thấy chồng mình có biểu hiện nghi ngờ. Khi nghi ngờ chồng có quan hệ ngoài luồng nhiều chị em chưa có chứng cớ rõ ràng đã vội làm to chuyện ầm ĩ cuối cùng người thì tự làm xấu mình người thì khiến chồng càng xa mình hơn. Trong khi đó nhiều chị em lại lựa chọn thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình. Từ đó có chứng cứ để xử lý theo cách riêng của họ

Vì lý do công việc nên tôi có gặp gỡ một chị, dù đã 40 tuổi nhưng nhìn trẻ và xinh đẹp như mới 30 thôi. Chị gặp tôi và tôi nhận ra sự u buồn trong đôi mắt. Tôi có chút hơi e ngại vì không biết mở lời thế nào cho phải vì tôi biết chị đang thuê Công ty thám tử của người quen với tôi theo dõi chồng ngoại tình.

Chị kể khi nghi ngờ chồng ngoại tình chị vô cùng hoang mang vừa đau đớn vừa tức giận. Chị định là sẽ nói ngay làm dùng beng mọi chuyện lên xong chị nghĩ chồng chị sẽ không dễ thừa nhận hay là thay đổi nếu chị chỉ nói vu vơ mà không đưa ra bằng chứng gì. Mặt khác, chị cũng rất yêu chồng và thương các con nên không làm to chuyện mà phải tìm hiểu rõ ràng để chị có còn giải quyết kéo chồng về cho êm đẹp.
dich vu tham tu, van phong tham tu, cong ty tham tu

Chị kể chồng chị là trưởng phòng kinh doanh của một công ty liên doanh lớn nên giao du rất rộng với khách hàng các đối tác làm ăn của công ty. Chị sinh được ba con 2 gái một trai. Chị cũng kinh doanh cửa hàng riêng của mình chứ không phụ thuộc vào chồng về kinh tế. Cuộc sống gia đình chị khá êm đẹp và hạnh phúc . Chồng tuy kiếm được nhiều tiền hơn nhưng cũng quan tâm tới vợ con. Tất cả các dịp lễ hay sinh nhật kỉ niệm ngày cưới chồng luôn nhớ và có quà cho chị. Nói chung, họ hàng hai bên đều không chê được vợ chồng chị ở điểm gì từ đối nội đến đối ngoại.

Nhưng rồi một hôm cô bạn thân của chị gọi điện gọi đi cà phê ngay có việc gấp. Bạn chị kể rằng tuần trước có chuyến công tác nha trang nhìn thấy chồng Chị ở khách sạn, Chưa kịp gọi vì gặp người quen thì thấy một cô gái trẻ chạy đến cả hai tình tứ nhận chìa khoá lên phòng. Định sẽ gọi ngay khi về cho bạn nhưng lại sợ bạn nóng giận mà lại hành động theo cảm tính. Chính vì thế đợi công tác về xong mới gặp trực tiếp và tư vấn chị nên thuê thám tử để theo dõi lấy bằng chứng cũng như tìm hiểu về cô bồ nhí kia.

Sau 5 ngày thám tử theo dõi vào cuộc cuối cùng thì cũng đã rõ ràng chuyện chồng chị ngoại tình. Chị không làm to chuyện mà nói chuyện thẳng thắn cùng chồng yêu cầu chồng chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ ngoài luồng kia. Về phía cô bồ chị cũng hẹn gặp trực tiếp. Chị nói chuyện và cũng khuyên cô ta còn trẻ nên tìm cho mình một người đàn ông riêng chứ đừng nên xen vào gia đình người khác mà thiệt thân. Chị có thể không cần chồng nhưng con chị cần bố vì thế nên nhất định chị không để mất bố của các con. Ngoài ra chị còn cho bồ nhí xem video đoạn anh nói về mối tình này chỉ là qua đường tìm của lạ thôi… Nghe xong cô bồ nhí không còn nói được câu nào và hứa với chị sẽ không liên lạc với chồng chị nữa, cám ơn chị đã nhắc nhở nhẹ nhàng mà không làm dùng beng mọi chuyện lên.

Nhờ đến công ty thám tử mà Chị đã giải quyết ổn thoả chuyện chồng ngoại tình. Bản thân chồng không còn chối cãi được nữa. Ngoài ra còn biết rõ ràng thông tin cô bồ để tìm gặp nói chuyện thẳng thắn. Chị đã kéo chồng về với gia đình một cách êm đẹp nhờ dịch vụ thám tử.

Rate this post