Thám tử Tâm Gia tiết lộ cách nhận biết vợ ngoại tình chính xác 100%

Làm thế nào để khẳng định chính xác vợ bạn ngoại tình? Hãy cùng tham khảo bài viết cách nhận biết vợ ngoại tình chính xác 100% của thám tử Tâm Gia sau đây.

 

Gần đây bạn hay có cảm giác lo lắng và thấy khó chịu với chính vợ mình vì bạn cảm giác vợ có những thay đổi lạ thường cả về tính cách lẫn trong suy nghĩ. Đôi khi chỉ vì những câu chuyện rất bình thường nhưng cũng làm cho 2 vợ chồng bạn tranh luận và thậm chí là to tiếng với nhau mặc dù khi bình tĩnh suy nghĩ lại bạn thấy bản thân không làm điều gì quá đáng cả.Tuy nhiên vợ bạn lại bộc lộ rõ thái độ gay gắt qua cảm xúc, ngôn từ khiến bạn rất khó chịu. Bạn bắt đầu nghi ngờ, liệu có phải vợ mình đã chán ghét gia đình này và có mối quan hệ ngoài luồng mới. Làm thế nào để khẳng định chính xác vợ bạn ngoại tình? Hãy cùng tham khảo bài viết cách nhận biết vợ ngoại tình chính xác 100% của thám tử Tâm Gia sau đây.

Thông qua chuyện chăn gối

Thông thường hai bạn vẫn có quan hệ bình thường trong chuyện “Yêu” bạn luôn làm hài lòng vợ và nàng ấy cũng đáp lại tình cảm của bạn một cách nồng nhiệt. Nhưng dạo gần đây, mỗi khi bạn đòi hỏi cô ấy về chuyện chăn gối bạn có cảm nhận rõ rệt sự không nhiệt tình, chỉ cố gắng cho xong chuyện với trách nhiệm của người vợ cho bạn hài lòng mà thôi.

cach-nhan-biet-vo-ngoai-tinh

Phụ nữ rất coi trọng tình cảm và họ cũng khắt khe về chuyện chăn gối với người đàn ông của mình. Trừ phi là người họ yêu thương thực lòng nếu không sẽ là “từ chối chuyện Yêu”. Do đó nếu vợ bạn thường xuyên biện lý do cho chuyện ấy thì có lẽ cô ấy đang dành yêu thương cho một người đàn ông khác!

 

Chú trọng làm đẹp và chăm chút hơn tới hình thức bên ngoài

Là một người chồng ai chẳng muốn vợ đẹp con xinh. Vợ mà trẻ đẹp thì người chồng càng tự hào với bạn bè mà ngắm vợ xinh cũng thích. Tuy nhiên, nếu là người phụ nữ của gia đình thì họ thường dành nhiều thời gian cho chồng, cho con, vun vén gia đình và dành rất ít thời gian cho bản thân. Chính vì vậy mà người phụ nữ sau khi lập gia đình thường có dấu hiệu bị xuống sắc so với thời con gái rất nhiều.

cach-nhan-bie-vo-ngoai-tinh

Nhưng nếu thấy vợ bạn quá chăm chút hình thức như: dành hàng giờ chỉ để trang điểm, chuẩn bị trước khi tới giờ tập hay cửa hàng tạp hóa, rất có thể cô ấy đang cố gắng muốn gây sự chú ý tới ai đó. Nhưng không phải bạn đâu, đừng tưởng bở nhé!

Hành động trở lên lén nút, giải thích và bao biện để chồng không phát hiện

Phụ nữ có gia đình thì thói quen tán gẫu với bạn bè sẽ không còn nhiều như thời trẻ nữa. Chủ yếu là do công việc. Nếu như thấy nàng ấy cứ suốt ngày ôm khư khư cái điện thoại và nhắn tin liên tục, đôi lúc cười khúc khích tỏ vẻ thỏa mãn hoặc đôi khi tỏ vẻ dỗi nhẹ. Nếu bạn thấy kì lạ và hỏi nàng thì cũng chỉ nhận được câu trả lời “chắc nhầm máy” hoặc “bạn cấp 3 của em thôi” và không muốn chồng động hay xem điện thoại cá nhân của mình. Đó chính là những biểu hiện cho thấy nàng đang say nắng một ai đó. Và như thế vô tình tố cáo hành động bất chính của vợ bạn đó.

cach-phat-hien-vo-ngoai-tinh

Phát hiện có mùi lạ trên cơ thể cô ấy

Bạn và nàng ấy đã sống chung và có quan hệ tình dục với vợ bao nhiêu năm như vậy thì chắc hẳn giữa 2 người cũng đã rất hiểu mùi cơ thể của đối phương. Nên khi vợ bạn xuất hiện những mùi lạ trên cơ thể thì khả năng rất cao là vợ bạn đang ngoại tình.Những mùi lạ còn ám lại trên cơ thể của cô ấy như mùi thuốc lá mà bạn không có thói quen hút, không phải mùi nước hoa bạn vẫn dùng hay mùi hương cơ thể của cô ấy thì đã báo hiệu khả năng vợ bạn ngoại tình rất cao.

 

Trên đây là những dấu hiệu cho thấy vợ bạn đang ngoại tình. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào tính cách của mỗi người mà có những khả năng khác nhau. Không nhất thiết cứ là dấu hiệu trên đây thì vợ bạn mới ngoại tình. Hãy chia sẻ với thám tử Tâm Gia để nhận được những lời tư vấn chính xác, tận tình phù hợp với từng trường hợp, từng tính cách cụ thể nhằm đảm bảo gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Rate this post
0976275939
Messenger
Zalo