Hướng dẫn cách theo dõi, giám sát và điều khiển điện thoại từ xa

Hướng dẫn cách theo dõi, giám sát và điều khiển điện thoại từ xa chỉ cung cấp cho cảnh sát và chính phủ, dùng để theo dõi tội phạm và khủng bố.

van phong tham tu Tâm Gia nhận: Hướng dẫn cách theo dõi, giám sát và điều khiển điện thoại từ xa và cung cấp phần mềm theo dõi số 1 tại Việt Nam. Phần mềm gián điệp điện thoại di động  có thể xâm nhập các dòng điện thoại thông minh thời thượng như iPhone (Apple), BlackBerry (RIM) và bí mật bật micro thu tiếng, gởi báo cáo về địa điểm của điện thoại, kiểm tra email, tin nhắn… từ bất kỳ nơi nào trên thế giới.

thám tử Tâm Gia đã tạo ra một phần mềm có khả năng điều khiển các dòng điện thoại thông minh nói trên hoặc có thể tích hợp chip nghe lén trên các dòng điện thoại này.                                                                  

Ông Lê Minh Nhật đã xác nhận rằng Dịch vụ thám tử đang cung cấp một phần mềm đột nhập thiết bị di động mang tên Spy Mobile, nhưng từ chối tiết lộ phần mềm này hoạt động trên nền tảng nào “vì không muốn cho giới tội phạm biết cách thức hoạt động của phần mềm”.

Sau khi thâm nhập vào hệ thống một chiếc điện thoại di động, phần mềm gián điệp này có thể bí mật bật micro thu tiếng, gửi báo cáo về địa điểm của chiếc điện thoại, kiểm tra email, tin nhắn, từ bất kỳ nơi nào trên thế giới, theo nghiên cứu của các chuyên gia thuộc trường Đại học.

Nếu bị cài phần mềm gián điệp, phần mềm gián điệp này có thể bí mật điều khiển các điện thoại thông minh thời thượng như iPhone.

Điện thoại di động có thể bị “dính” mobile spy phone một khi người dùng nhấn vào đường liên kết chứa trong tin nhắn với nội dung: “Xin hãy cài đặt cập nhật hệ thống này”.

Các hệ điều hành có thể trở thành nạn nhân của phần mềm mobile spy bao gồm Windows Mobile (Microsoft), iOS (Apple), Android (Google) và thậm chí cả Symbian (Nokia).

Ngoài ra, phần mềm gián điệp điện thoại còn có thể bí mật can thiệp vào các hoạt động máy tính, như mở chương trình thoại Skype, mở webcam và lưu lại những phím mà người dùng đã nhấp vào. Hiện phần mềm gián điệp của công ty chuyên cho thuê thám tử chỉ cung cấp cho cảnh sát và chính phủ, dùng để theo dõi tội phạm và khủng bố.

5 (100%) 1 vote
0976275939
Messenger
Zalo