Bạn nên cẩn thận với phần mềm gián điệp điện thoại giá rẻ

Bạn nên cẩn thận với phần mềm gián điệp điện thoại giá rẻ từng được khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm phần mềm gián điệp giá rẻ của các thám tử dỏm tìm đến “nhỏ to than vãn”

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm thám tử bán với giá siêu khuyến mãi nhưng nó có thật sự đem lại lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi khuyên: Bạn nên cẩn thận với phần mềm gián điệp điện thoại giá rẻ. Thám tử Tâm Gia luôn tâm niệm “tiền nào của đó, chớ thấy rẻ mà ham” Như quý khách đã biết ít nhiều về phần mềm gián điệp điện thoại di động, một sản phẩm mà thời gian gần đây đã làm cho thị trường phần mềm nói chung dậy sóng. Cánh nhà báo đã tốn không ít giấy mực vì phần mềm gián điệp điện thoại có tên tiếng Anh và tiếng Việt đều là spyphone này.

Vâng có thể nói rằng nhu cầu thị trường về dòng sản phẩm công nghệ này là rất cao, bỡi lẽ ai cũng có gia đình, chồng, vợ, con cái và đương nhiên là ai cũng muốn bảo vệ gia đình mình trước sự xâm hại của thế lực bên ngoài, đó chính là lý do vì sao bộ sản phẩm này được rất nhiều người ưa chuộng.

Nhưng điều đáng nói là người Việt Nam vốn dĩ đã hay tò mò, tọc mạnh, các anh chàng thám tử thì bản chất tọc mạnh, táy máy đó còn nhiều hơn nữa, thấy người ta làm thì mình cũng làm, dù chưa biết có làm được hay không…Còn nếu gặp phải dich vu tham tu bất lương thì có lẽ không còn gì để nói. Trong phạm vi  bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến vấn đề nghiệp vụ và giá cả, còn những vấn đề khác xin miễn bàn ở đây. Có lẽ để cho khách quan hơn và để quý vị tự suy ngẫm đánh giá, chúng tôi xin kể lại những câu chuyện có thật mà các thám tử Tâm Gia ttừng được khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm phần mềm gián điệp giá rẻ của các thám tử dỏm tìm đến “nhỏ to than vãn” như sau:

Mất tiền oan

Chị Loan tìm đến văn phòng thám tử tại Hà Nội của công ty thám tử Tâm Gia để thuê thám tử theo dõi hành tung của con mình trong vòng 3 tháng với mức chi phí bỏ ra không ít. Chị nói trước đây đã từng thuê thám tử ở chỗ khác theo cả tháng trời nhưng vẫn không có được kết quả gì, con Chị vốn là một cậu ấm điều đó là đương nhiên rồi bỡi lẽ bố cháu là một đại gia có máu mặt tại tỉnh Thái Nguyên. Điều đáng nói ở đây là ngay từ đầu năm lớp 11 cháu đã có những biểu hiện bất thường như thường xuyên đi chơi và ngủ qua đêm với bạn. Mà theo sự tìm hiểu của chị thì đám bạn của con trai chị cũng toàn là đám du thủ du thực, lắm tiền, nhiều tật. Sẵn sàng manh động nếu kẻ nào làm trái ý mình, đó cũng chính là lý do vì sao mà trước đây chị thuê thám tử theo cả tháng nhưng thường xuyên mất dấu, và vì sao chưa chi chị đã đặt bút ký ngay hợp đồng một lúc 3 tháng liền với thám tử Tâm Gia.

Trong câu chuyện của Chị điều khiến chúng tôi tò mò  là chị rất am hiểu về lĩnh vực và các công nghệ về gián điệp, chị nói phần mềm chị cũng đã cài rồi, nhưng toàn bị mất tiền oan…Tò mò nên chúng tôi hỏi thì chị nói tiếp. Cách đây hai tháng thấy chương trình thời sự đưa tin về phần mềm gián điệp theo dõi điện thoại di động, chị đã không ngại ngần bỏ ra hơn 7 triệu bạc để cài phần mềm quản lý con mình một năm liền, theo như người cài đặt phần mềm cho chị hứa hẹn. Thế nhưng ác  nỗi là con chị là một đứa đâu có tiếc tiền, nên chuyện bảo quản điện thoại đối với nó là cả một vấn đề lớn, mới cài phần mềm xong có 5 ngày sau là cái điện thoại đi tong vì nó thiếu tiền bao bạn nên đã bán đứt cho một tiệm cầm đồ với giá rẻ….Điện thoại mất thì mua lại, nhưng nó đâu biết rằng trong chiếc điện thoại đó còn còn một sản phẩm vô hình mà chị đã bỏ ra hơn 7 triệu để mua. Quay lại tìm anh chàng thám tử đã cài phần mềm cho chị trước đây thì nhận được một câu gọn lỏn, điện thoại cài trên máy đó thì không thể cài qua máy khác được, mất máy ráng chịu!

Đập cả điện thoại, hạnh phúc gia đình tan vỡ vì phần mềm giá rẻ

Đáng buồn hơn là trường hợp của Anh Thành ở Sài Gòn, qua câu chuyện mà chúng tôi thu thập được thì vợ anh vốn là giám đốc của một chi nhánh thuộc một tập đoàn xuyên quốc gia của nước ngoài. Còn anh thì loay hoay mãi vẫn mới chỉ là một nhân viên quản lý của một công ty trong nước.

Thấy vợ lúc nào cũng trang điểm lộng lẫy và đi công tác triền miên, muốn an toàn nên anh đã mua một phần mềm ở một công ty thám tử mà anh tìm được trên mạng về và tiến hành cài đặt theo hướng dẫn chi tiết của công ty tim tham tu nọ. Trong chuyện này có lẽ anh đã đúng vì cẩn thận. Bỡi lẽ đàn ông thì ai mà chả ghen, mà cẩn thận thì có gì sai. Cái sai của anh là ham đồ giá rẻ và không rõ nguồn gốc của sản phẩm. Đó là nguyên nhân vì sao đúng 3 ngày sau khi anh mượn điện thoại của chị để cài vào thì chị đập ngay chiếc điện thoại trước mặt anh, và cũng chưa đầy 2 tháng sau anh đã được tòa án mời lên để giải quyết việc chị nộp đơn xin ly hôn.

Sự việc như sau, anh tìm được một công ty cài phần mềm thue tham tu ở Quận 12 TPHCM với mức giá rất hời so với những chỗ khác, chỉ có 6 triệu đồng/ 1 năm quản lý sử dụng. Với mức chi phí này mà quản lý được bà xã xinh đẹp, tài ba suốt một năm trời thì quá ok. Tuy nhiên sau khi anh cài phần mềm xong thì chiếc điện thoại của chị cứ kêu réo rắt liên liên tục mỗi khi có người gọi tới làm cho chị rất khó chịu. Được sự tư vấn của cậu nhân viên thân tín trong công ty chị đã biết chồng mình đã lén cài phần mềm gián điệp vào máy của chị. Mặc dù rất bực mình nhưng chị cũng đang kiềm chế và chưa có biểu hiện gì. Đúng là người tính không bằng trời tính, đêm hôm đó vô tình anh để chiếc điện thoại quản lý ngay trên giường, hai vợ chồng đang nằm với nhau, nhưng anh không hề biết là chị không ngủ được vì vẫn đang giận chuyện chồng không tin tưởng mình. Bốc chiếc điện thoại lên, chị cũng tính giải trí cho đỡ buồn và vô tình chị bấm phải nút gọi thì tiểng rít khủng khiếp reo lên giữa đêm khuya nghe đáng sợ không khác gì “tiếng quạ réo rắt gọi hồn” trong những câu chuyện ma của ông Nguyễn Ngọc Ngạn….Mọi việc vượt quá giới hạn là từ đây.

NÓI CHUNG DÙNG SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ ĐỂ QUẢN LÝ NGƯỜI THÂN MỖI KHI CÓ DẤU HIỆU LÀ MỘT LỰA CHỌN THÔNG MINH VÀ TIẾT KIỆM HƠN VIỆC THUÊ THÁM TỬ THEO DÕI GIÁM SÁT NHIỀU. HƠN NỮA NGOÀI VIỆC TIẾT KIỆM THÌ SẢN PHẨM NÀY CÒN CÓ TÍNH BẢO MẬT CỰC CAO DO NÓ HOÀN TOÀN ẨN VỚI TRÌNH DUYỆT. TUY NHIÊN TIỀN NÀO THÌ CỦA ĐÓ, NÊN CHÚNG TÔI CHỈ KHUYÊN QUÝ VỊ DÙNG TIỀN ĐÚNG MỤC ĐÍCH VÀ ĐÚNG CHỖ, TRÁNH TÌNH TRẠNG TIỀN MẤT, TẬT MANG GIỐNG NHƯ NHỮNG TRƯỜNG HỢP MÀ CHÚNG TÔI TỪNG NÊU TRÊN. CHÚC QUÝ VỊ CÓ ĐƯỢC LỰA CHỌN VÀ GIẢI PHÁP THÔNG MINH NHẤT CHO VIỆC BẢO VỆ HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH MÌNH.

5 (100%) 1 vote
0976275939
Messenger
Zalo