Phần mềm thám tử theo dõi máy tính

Phần mềm thám tử theo dõi máy tính

Phần mềm theo dõi máy tính là một loại phần mềm chuyên dụng nhất của dịch vụ thám tử Tâm Gia  chúng tôi nó bao gồm các chức năng:  Tự động chụp ảnh màn hình khi thay đổi, hiển thị các phím đã đánh trên máy tính, coi lược sử duyệt website , coi mail gửi tới gửi đi , xem tin nhắn chát yahoo, mạng xã hội

Phần mềm theo dõi máy tính, phần mềm thám tử
Phần mềm theo dõi máy tính, phần mềm thám tử
Chụp ảnh màn hình:
Ảnh chụp màn hình giám sát ghi âm tiên tiến cho phép bạn xem không chỉ những gì trẻ em và nhân viên của bạn làm trên máy tính và Internet, nhưng bước thứ tự chính xác mà họ làm điều đó, từng bước.
 
Xem tin nhắn chát yahoo:
Với Trò chuyện / tin nhắn ghi âm được xây dựng vào phần mềm theo dõi máy tính, chat cuộc đàm thoại và tin nhắn tức thời được tự động ghi và lưu lại để xem xét sau.Plus … được xây dựng trong trò chuyện Blocking cho phép bạn bảo vệ con bạn khỏi các kẻ thù Internet và ngăn chặn nhân viên lạm dụng Chat và Tin nhắn tức thì.
 
Xem tin nhắn trên mạng facebook:
 
Facebook là trang web xã hội phổ biến nhất cho các thanh thiếu niên chơi ở trên mạng Internet. Ở đây họ gặp gỡ những người mới, gửi tin nhắn cho bạn bè, buôn chuyện, trao đổi hình ảnh / video và nhiều hơn cả. Với Spector Pro, các hoạt động này được ghi nhận cho phép bạn để đảm bảo rằng trẻ em của bạn đang hành động có trách nhiệm và an toàn khỏi các mối đe dọa Internet.
 
Chụp hình lại phím đánh trên máy tính:
 
Spector Pro bao gồm những gì nhiều người coi là key logger có sẵn, tiết kiệm tổ hợp phím ứng dụng, ngày và thời gian. Xem chính xác những gì họ gõ vào máy tính và Internet … bao gồm cả mật khẩu!
 
Xem nhật kí tìm kiếm:
 
Con của bạn đang tìm kiếm trên Google, AOL, Yahoo, MSN và Bing? Và tại sao họ sử dụng một số thuật ngữ tìm kiếm trên Internet? Spector Pro cho thấy cả hai từ / cụm từ tìm kiếm và các trang web mà họ truy cập bằng cách nhấp vào kết quả tìm kiếm.
 
Ngăn chặn những trang web có nội dung xấu
 
Phần mềm theo dõi máy tính liên tục giám sát tất cả các trang web được truy cập trên máy tính và lưu một bản ghi theo thứ tự thời gian để bạn xem xét. Bây giờ bạn có thể thấy không chỉ những nơi họ đi trực tuyến, nhưng bao lâu họ chi tiêu trên trang web và mức độ thường xuyên truy cập vào các trang web. Plus … được xây dựng trong Blocking Trang web cho phép bạn ngăn chặn truy cập đến các trang web mà bạn cho là không phù hợp cho trẻ em hoặc nhân viên của bạn.
 
Thống kê 10 nội dung mới nhất :
Nó bây giờ là nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết để xem những gì trẻ em hoặc nhân viên của bạn đang làm trên máy tính và Internet. Spector Pro sẽ tự động chọn lọc thông qua các bản ghi âm của bạn để tạo ra Top 10 Báo cáo của các máy tính quan trọng nhất và hoạt động Internet. Xem Top 10 trang web họ truy cập vào Top 10 tìm kiếm trực tuyến của họ, Top 10 email người gửi, Top 10 người họ nói chuyện với .
 
Sao chép Email gửi tới gửi đi:
Phần mềm theo dõi máy tính : sẽ tự động lưu một bản sao của tất cả các email được gửi hay nhận được, với bất kỳ chương trình email, đến một địa điểm ẩn trên máy tính. Ngay cả khi họ xóa email của họ, Spector Pro sẽ giữ một bản sao cho bạn xem.
 
Sao chép tập tin gửi tới gửi đi:
sẽ nắm bắt các tập tin tải về thông qua mạng Internet. Phần mềm tải về bất hợp pháp, các hình ảnh khiêu dâm hoặc video, file nhạc, phần mềm cờ bạc trực tuyến và nhiều hơn nữa sẽ được tự động ghi lại. Theo dõi tài liệu cho phép bạn để xác định xem các tập tin / tài liệu được lưu vào các phương tiện truyền thông di động như đĩa mềm, Zip, CD, DVD, thiết bị lưu trữ USB hoặc thẻ nhớ – cộng với hồ sơ tất cả các tài liệu được in.
 
Rate this post