Giới thiệu dịch vụ thu hồi công nợ

Giới thiệu dịch vụ thu hồi công nợ Hay chúng tôi sẽ có cách để giúp bạn dễ dàng đòi lại những khoản nợ mà đối tượng không chịu trả cho bạn.

công ty thám tửTâm Gia là một trong những địa chỉ văn phòng thám tử uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ thiết thực trong cuộc sống, trong đó dịch vụ thu hồi công nợ là một trong những dịch vụ được sử dụng rộng rãi nhất. Trong bài viết này, Tâm Gia sẽ giới thiệu cho các bạn rõ nhất về dịch vụ này.

Nếu bạn đang gặp những vấn đề về những khoản nợ khó đòi bạn không biết phải làm sao, làm thế nào để lấy được lại khoản tiền đó. Thì đừng quá lo lắng, với dich vu tham tu thu hồi công nợ tại Tâm Gia sẽ giúp bạn đòi lại khoản nợ đó một cách không thể dể dàng hơn. Tâm Gia sẽ tìm cách và đưa ra các giải pháp khiến cho con nợ tự động trả nợ cho bạn. Hay chúng tôi sẽ có cách để giúp bạn dễ dàng đòi lại những khoản nợ mà đối tượng không chịu trả cho bạn.

download (1)

Để sử dụng dịch vụ thu hồi công nợ, các bạn thực hiện theo quy trình sau:

1 – Cung cấp giấy tờ liên quan đến khoản nợ:

 – Hợp đồng kinh tế: biên bản thanh lý hợp đồng; biên bản nghiệm thu công trình; chứng từ xác nhận nợ; biên bản đối chiếu công nợ, cam kết trả nợ, thời hạn thanh toán

– Thông tin ban đầu liên quan đến khách nợ: Họ tên, địa chỉ nơi cư trú, các mối quan hệ gia đình, xã hội, nhân thân…

– Các thông tin khác tùy thuộc vào từng vụ việc cụ thể cũng như yêu cầu của Công ty.

2 – Điều tra xác minh

– Các tài liệu liên quan đến công nợ

– Địa chỉ nơi cư trú, địa chỉ thực tế của khách nợ

– Khả năng tài chính của khách nợ Hoạt động kinh doanh, các mối quan hệ của khách nợ

Trong thời hạn 5-7 ngày kể từ ngày nhận được các giấy tờ hợp pháp liên quan đến khoản nợ, chúng tôi sẽ tiến hành các biện pháp thu thập thông tin nhanh nhất để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

3 – Ký kết hợp đồng:

Sau khi thẩm định hồ sơ, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng biết để thống nhất ký kết hợp đồng. Nếu vì một lý do nào đó chúng tôi không thể tiến hành dịch vụ thám tửthu hồi công nợ thì chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng. Đồng thời sẽ tư vấn cho khách hàng những vấn đề liên quan.

Hãy để Tâm Gia giải quyết những vướng mắc trong công nợ – Bạn sẽ thấy hài lòng về tính chuyên nghiệp của chúng tôi. 

Rate this post