Dịch vụ theo dõi giám sát

Dịch vụ theo dõi giám sát – Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm báo cáo thường xuyên, liên tục về hành vi của đối tượng cho bạn qua điện thoại, email, thư tín…

Bạn đang cần đội ngũ giám sát chuyên nghiệp và hiệu quả? Hãy đến với văn phòng thám tử Tâm Gia, chúng tôi có đội ngũ thám tử được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm, sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Thế nào là dịch vụ giám sát?

dịch vụ thám tử theo dõi giám sát là hoạt động ghi nhận, thu thập và tổng hợp thông tin trong quá trình sinh hoạt như: giờ giấc nào, thời gian nào, đi những đâu, gặp những ai, làm những gì của một đối tượng cụ thể. Các hành vi đó được tổng hợp lại dưới dạng văn bản và được trình báo cáo một cách rõ ràng cụ thể cho khách hàng. Tài liệu kèm theo để chứng minh bao gồm cả hình ảnh, thước phim, video trong quá trình theo dõi giám sát.

Nếu bạn đang nghi ngờ những người thân trong gia đình mình, nhân viên trong công ty mình, hay đối thủ của mình, bạn cần những thông tin về họ mà bạn chưa biết làm thế nào hoặc bạn không muốn đích thân mình đi xác nhận vì một lý do nào đó, bạn cần tìm dịch vụ theo dõi giám sát? Hãy tìm đến văn phòng thám tử Tâm Gia để chúng tôi giúp bạn theo dõi giám sát hiệu quả nhất.

Văn phòng thám tử Tâm Gia

thamtu8

Dịch vụ thám tử tư tại Tâm Gia cung cấp dich vu tham tu theo dõi giám sát theo yêu cầu của khách hàng. Bạn cần thông tin, cần tin chính xác nhất chúng tôi sẽ cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác nhất. Đảm bảo an toàn, uy tín và kín đáo thông tin nhất.

Với dịch vụ theo dõi giám sát, Tâm Gia sẽ làm theo mọi yêu cầu của bạn như:

– Bằng nghiệp vụ và kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ giúp bạn bám sát đối tượng (về giờ giấc, hành vi, đi đâu, gặp gỡ ai?)

– Chúng tôi cung cấp đầy đủ chứng cứ xác minh sự thật bằng hình ảnh, vi deo, ghi âm…

– Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm báo cáo thường xuyên, liên tục về hành vi của đối tượng cho bạn qua điện thoại, email, thư tín…

Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng với những nhiệm vụ khó khăn nhất, Tâm Gia tin sẽ có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, mang đến sụ hài lòng cho bạn.

 

Rate this post