Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân uy tín nhất

Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân uy tín nhất trong đó có thuê thám tử xác minh nhân thân nhanh chóng, chính xác, đảm bảo uy tín và bảo mật

Tôi đang có quan hệ với một đối tác trong việc làm ăn. Nhưng qua giao tiếp vài lần tôi thấy có chút bất an, lời nói của người này hay mẫu thuẫn, đang bàn chuyện làm ăn lại có ý định dụ dỗ tôi ngoại tình. Tôi đang băn khoăn không biết có nên thuê văn phòng thám tử điều tra , giám sát xem anh ta là người như thế nào không? Và nếu  muốn thuê thám tử thì tôi phải làm những thủ tục nào? (Minh Tâm- Ba Đình)

Trả lời :

Chào chị! Có thể thấy chị rất quan tâm tới mối quan hệ này,vừa không muốn mất lòng đối phương nhưng cũng không được yên tâm khi anh ta có quá nhiều câu hỏi khiến chị không thể tin tưởng. Và việc cảnh giác của chị là hoàn toàn đúng đắn, ít nhất là đến thời điểm hiện tại chị vân an toàn, và chưa có vấn đề gì xảy ra. Bởi hiện nay không ít người là nạn nhân của những vụ lừa đảo mà thủ phạm chính là những người mà mình quan hệ, tin tưởng … Vì vậy việc thuê dich vu tham tuxác minh nhân thân  và kiểm tra lý lịch của đối tác là một động thái khôn ngoan để đề phòng những bất chắc có thể xảy ra.

tb_17

Tuy nhiên, chị cũng cần phân biệt sự khác nhau giữa Công ty thám tử xác minh  nhân thân và dịch vụ theo dõi giám sát . Xác minh là việc xác định tính sự thật của những sự việc đã xảy ra trong quá khứ của đối tượng. Còn theo dõi giám sát là việc xác định tính sự thật trong hiện tại đang tiếp diễn. Và theo như  chị nói thì mục tiêu của chị là làm sáng tỏ lý lịch của đối tượng nên đó sẽ là dịch vụ thuê Thám tử xác minh nhân thân.

 thue tham tuXác minh nhân thân bao gồm những yếu tố sau: tên, tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, trình độ học vấn và chuyên môn, thu nhập, tình trạng sức khỏe, chỗ ở hiện nay, tình trạng bản thân (còn độc thân hay đã có gia đình hoặc có người yêu chưa), hoàn cảnh gia đình, những người hàng xóm đang sống chung, sơ lược bản thân từ nhỏ đến nay … và những yếu tố có liên quan khác.

Và dịch vụ này sẵn sàng được đáp ứng khi chị đến với Công ty thám tử tư TÂM GIA. Chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ thám tử tư theo yêu cầu, trong đó có thuê thám tử xác minh nhân thân nhanh chóng, chính xác, đảm bảo uy tín và bảo mật

Khi cần tim tham tuxác minh nhân thân tại Tâm Gia, chị chỉ cần chuẩn bị các thông tin liên quan đến đối tượng (những gì bạn đang biết), ví dụ : số điện thoại, hình ảnh của đối tượng, phương tiện đi lại (biển số xe), địa chỉ cư ngụ và làm việc, thói quen của đối tượng…Sau đó hãy liên lạc với văn phòng thám tử Tâm Gia để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết nhất. Mong sớm gặp chị!

Rate this post