Dịch vụ điều tra trước hôn nhân

Dịch vụ điều tra trước hôn nhân Chính vì thế, việc bạn lựa chọn đến công ty thám tử Tâm Gia để điều tra tiền hôn nhân là điều hoàn toàn chính đáng.

Công ty Tâm Gia cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử điều tra trước hôn nhân với chất lượng dịch vụ hiệu quả, nhanh chóng, chi phí thấp.

dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân – Tại sao không?

Có lẽ điều tra trước hôn nhân là vấn đề còn e ngại ở Việt Nam nhưng với các nước phương Tây, Ấn Độ, Nhật Bản thì đây là một nhu cầu cần thiết để cho mỗi cặp đôi trước khi kết hôn có thể hoàn toàn tin tưởng lẫn nhau. Văn phòng thám tử Tâm Gia nhận được ngày càng nhiều những khách hàng đến thuê chúng tôi điều tra thân thế lý lịch người yêu. Nhưng đây hoàn toàn là bí mật và chắc chắn là thế.

Trước khi quyết định kết hôn hầu như ai cũng băn khoăn:

– Anh ấy (cô ấy) là người tử tế không?

– Tình cảm của anh (cô) ấy có nghiêm túc và thật lòng không?

– Hoàn cảnh gia đình ra sao?

– Trước đây anh (cô) ấy có quá khứ như thế nào, có tâm sự gì khó nói về tình cảm, gia đình, mối quan hệ, thân thế, tư tưởng… gì hay không?

– Anh (cô) ấy có thực sự xứng đáng với tình yêu của mình không?

Chính vì thế, việc bạn lựa chọn đến công ty thám tử Tâm Gia để điều tra tiền hôn nhân là điều hoàn toàn chính đáng.

download (1)

Tâm Gia sẽ giúp bạn điều gì?

Dịch vụ điều tra trước hôn nhân của Tâm Gia bao gồm các yêu cầu trước hôn nhân và sau hôn nhân. Từ việc kiểm tra  các chi tiết cá nhân và tài chính của đối tượng sẽ kết hôn. Đến khám phá những khả năng ngoại tình. Tâm Gia  sẽ mang lại cho khách hàng những thông tin hình ảnh. Những bằng chứng thiết thực nhất của một người nào đó.

Nhằm mang lại cho quý vị một số thông tin thiết thực nhất để có kết luận cụ thể về một “đối tượng” mà người đó có thể là cô dâu, chú rể trong tương lai mà cũng có thể đang làm dâu, rể trong nhà của bạn.

Chi phí thue tham tu tùy thuộc vào mức độ phức tạp cũng như thời gian, hình thức điều tra. Các bạn yên tâm là dịch vụ thám tử Tâm Gia sẽ hoàn lại toàn bộ chi phí nếu không có kết quả điều tra.

 

Dịch vụ thuê thám tử điều tra trước hôn nhân đảm bảo bí mật, khách quan và minh bạch nhất cho khách hàng.Trên tinh thần đó chúng tôi luôn đặt hết trách nhiệm và làm việc hết mình mang lại lợi ích tốt nhất có thể cho khách hàng. Đứng trên cương vị của bạn, chúng tôi hiểu và sẵn sàng giúp bạn giải tỏa những khúc mắc.

Rate this post