Các dịch vụ thám tử tại Tâm Gia

Các dịch vụ thám tử tại Tâm Gia . Và công ty thám tử Tâm Gia cũng là một trong những địa chỉ được rất nhiều khách hàng.

Hiện nay, dịch vụ thám tử đã trở nên cần thiết và thiết thực trong cuộc sống. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng vẫn hoang mang về dịch vụ thám tử. Trong bài viết này, Tâm Gia sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin cụ thể về dịch vụ này.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử

Cuộc sống ngày càng bạn rộn, chúng ta dường như có quá ít thời gian cho những người thân, cùng với đó nhu cầu thông tin phục vụ cuộc sống ngày càng tăng lên, có những thông tin chúng ta không thể tìm thấy trên mạng, qua người thân, bạn bè và cũng không thể tự mình tìm hiểu vì nhiều lý do khác nhau.

Đó là những lý do chính tại sao nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử ngày càng nhiều. Khi mà cuộc sống càng phát triển, số lượng tầng lớp trung lưu và thượng lưu ngày càng nhiều thì nhu cầu về dịch vụ thám tử ngày càng tăng.

Nếu trước đây khi có những vướng mắc trong cuộc sống chúng ta sẽ đến trụ sở công an để giải quyết. Thế nhưng với sự xuất hiện của dich vu tham tuđã giúp các khách hàng nhanh chóng có được kết quả điều tra tốt nhất. Và công ty thám tử Tâm Gia cũng là một trong những địa chỉ được rất nhiều khách hàng.

download

Địa chỉ thám tử Tâm Gia

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng Tâm Gia đã mở rộng phạm vi hoạt động trên 17 tỉnh thành phía bắc. Các dịch vụ thám tử tại Tâm Gia bao gồm:

1. Dịch vụ vệ sỹ chuyên nghiệp dành cho tổ chức, cá nhân, bảo vệ thân chủ, thân nhân 24/24.

2. Tác nghiệp điều tra xác minh các mối quan hệ ngoài luồng của chồng_vợ. ( bắt ngoại tình chuyên nghiệp ).

3. Giám sát xác minh thông tin quan hệ xã hội và học hành của con cái.

4. Tìm kiếm kết nối quan hệ bạn bè và người thân bị thất lạc.

5. Xác minh làm rõ và cung cấp thông tin về hàng giả hàng nhái.

6. Làm rõ, xác minh số điện thoại và thư nặc danh quấy rối bạn và gia đình bạn.

7. Cung cấp thông tin về nguồn gốc bất động sản.

8. Cung cấp các thiết bị tác nghiệp thám tử tư đời mới nhất.

9 . Dịch vụ thám tử cho Việt kiều.

10. Hỗ trợ các văn phòng luật sư trên toàn quốc điều tra xác minh nhân chứng, nhân thân, pháp chứng trước tòa.

11. Hỗ trợ các đơn vị cùng ngành trong quá trình tác nghiệp điều tra xác minh trên các địa bàn khác trong cả nước và khu vực.

Ngoài những dịch vụ trên công ty có dịch vụ thông tin theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng công ty thám tử Tâm Gia, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tử vấn miễn phí cho bạn về dịch vụ, cách làm việc, và mọ thắc mắc của khách hàng về dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

Rate this post