Báo giá thuê thám tử tại thám tử tâm gia

Thám tử là loại hình dịch vụ đặc thù, nên không thể có bảng giá cố định cho các trường hợp. Để tính giá chúng tôi phải căn cứ vào tính chất của từng vụ việc và mức độ di chuyển nhiều hay ít, xa hay gần.

Tuy nhiên thám tử tâm gia cũng có tiêu chí chung khi tính giá đó là áp dụng mức chi phí hợp lý nhất để đảm bảo chất lượng dịch vụ nhưng đồng thời cũng vừa với khả năng chi trả của khách hàng.

Nếu gặp đơn vị nào lấy phí quá rẻ, thấp hơn mặt bằng chung thì các bạn cũng nên cẩn thận, tránh ham rẻ mà gặp phải những thám tử không chuyên, mất tiền là việc nhỏ, hỏng việc của bạn

Báo giá dịch vụ thám tử tại Thám Tử Tâm Gia

Chúng tôi cho rằng, cách làm việc khoa học và tận tâm với khách hàng sẽ giúp chúng tôi làm sáng tỏ mọi vấn đề của khách hàng nhanh nhất, chính điều này sẽ giúp bạn  tích kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Hình thức hợp đồng

  • Cách 1: Hợp đồng làm việc theo ngày: Số lượng ngày dài hay ngắn phụ thuộc vào yêu cầu của bạn, nhưng không dưới 3 ngày làm việc.
  • Cách 2: Hợp đồng trọn gói: loại hợp đồng này thường áp dụng cho dịch vụ truy tìm thư nặc danh, chủ nhân số điện thoại, xác minh con người, vụ việc, sự kiện.

Cách thức ký hợp đồng

  • Cách 1: Khách hàng đến trực tiếp Trụ sở văn phòng thám tử Tâm Gia  để ký hợp đồng.
  • Cách 2: Khách hàng ký hợp đồng tại một địa điểm thuận tiện, hoặc qua điện thoại mà không nhất thiết phải đến công ty.

Đặt cọc

Quý vị đặt cọc 50% giá trị hợp đồng ngay sau khi hợp đồng kết.

Quý khách hàng cần lưu ý trước khi quyết định sử dụng dịch vụ quý khách hàng nên chọn cho mình một công ty có kinh nghiệm lâu năm:   UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

Chọn thám tử Tâm Gia là chọn sự: Chính xác – Trung thực – Bảo mật

Rất hân hạnh được hợp tác với quý vị.

TÂM GIA bảo vệ lợi ích,hạnh phúc gia đình bạn!

HOTLINE: 0976.275.939 hoặc 0972.275.939

5 (100%) 1 vote